Xóa tan cơn ác mộng mang tên “Tiểu đêm”

Với hơn 571,000 lượt tìm kiếm trên google, “Tiểu đêm” đang là triệu chứng mà rất nhiều người gặp phải và loay hoay tìm biện pháp chữa trị. Nó dần trở thành cơn ác mộng của rất nhiều đối tượng người bệnh, đặc biệt với những người bước qua độ tuổi 50 khi thận đang có dấu hiệu lão hóa, suy giảm chức năng.

Sợ ngủ đêm chỉ vì đi tiểu 4 đến 5 lần

“Tiểu đêm trở thành cơn ác mộng với cô khi cô cứ phải 1 tiếng lại chạy vào nhà vệ sinh 1 lần, cứ đêm nào cũng 4 đến 5 lần khiến cô thấy mệt mỏi, chỉ mong có một đêm ngon giấc”. Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Bích Hằng, 54 tuổi, quê Việt Yên, Bắc Giang.

Một buổi chiều lộng gió ở Bắc Giang, chúng tôi được ghé thăm cô Hằng, một trong những người đã chiến thắng được chứng “tiểu đêm” sau nhiều năm chịu đựng. Đón tiếp chúng tôi nồng hậu với những chia sẻ nhiệt thành từ cô, chúng tôi nghĩ nó sẽ là kinh nghiệm quý báu cho những ai đang phải đối mặt với tình trạng này.

Ảnh do cô Hằng cung cấp

Thời con gái, cô Hằng đã bị đi tiểu đêm và đái buốt. Ngày đó, khi đi khám, bác sĩ chuẩn đoán cô bị viêm đường tiết niệu. Cô uống thuốc theo đơn thì một thời gian sau không còn bị nữa. Đến cách đây vài năm, số lần đi tiểu của cô tăng lên. Một đêm đi tiểu 4-5 lần. Cô không đi khám mà chỉ mua một vài loại thuốc tự điều trị nhưng không thấy cải thiện nên cô bỏ luôn.

Tính cô suy nghĩ thoáng, tinh thần thoải mái nên là người dễ ngủ, thế mà từ hồi bị bệnh, cứ vừa đặt lưng, đang ngủ ngon lại thức giấc đi tiểu. Tình trạng này kéo dài khiến cô mất ngủ thường xuyên, tóc nhanh bạc, da dẻ xấu đi.

“Tôi không phải là người ham đồ rẻ, luôn thận trọng khi sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cho bệnh của mình”.

Cô Hằng có nói chuyện với mẹ của mình về chứng đi tiểu đêm nhiều. Mẹ cô cũng từng mắc triệu chứng này nhưng bà chịu khó sắc thuốc lá uống, kết hợp thêm nước đỗ đen thì căn bệnh lâu dần cũng giảm.

Biết là vậy nhưng công việc sắc thuốc với cô Hằng khá lểnh kểnh khi công việc kinh doanh chiếm đa phần thời gian. Nhưng rồi đến lúc thấy sức khỏe kém hơn, cô đã dừng việc kinh doanh của mình lại và bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc về chứng tiểu đêm. Cô đọc rất nhiều thông tin và rồi cô lưu tâm sản phẩm Thận Khí Khang, “bởi khi xem thành phần của sản phẩm này, cô thấy có cây Cẩu Tích – một loại cây mà cô đọc thấy chữa tiểu đêm rất tốt, có thêm Đỗ Đen, Hà Thủ Ô mà mẹ cô đã từng dùng. Cô suy nghĩ nếu kết hợp 3 vị thuốc này thì chứng tiểu đêm sẽ nhanh hết”, cô Hằng chia sẻ.

(Cây Cẩu tích, Hà thủ ô và Đỗ đen xanh lòng là 3 thành phần chính trong Thận Khí Khang giúp giảm nhanh chứng tiểu đêm)

Tiếp đến, cô Hằng chú tâm tới mẫu mã, giá thành và địa chỉ công ty phải rõ ràng bởi theo cô: “cái gì giờ cũng rao bán trên mạng hay lắm nhưng địa chỉ khi tìm đến chỉ là địa chỉ ảo, mua không khéo lại vác đồ giả về dùng rồi hại thân. Thấy địa chỉ công ty rồi số điện thoại tư vấn khách hàng, cô có gọi và được Dược sĩ tư vấn cụ thể lắm, cô lại thêm phần tin tưởng”.

Sau 7 ngày, tiểu đêm đã duy trì mức 1 lần trước khi đi ngủ

Sau ngày đầu tiên uống Thận Khí Khang,“Tối đó, cô ngủ dễ hơn, cũng có đi tiểu nhưng không phải chờ trực để dậy. 7 ngày sau đó, số lượt tiểu đêm giảm dần, từ 5 còn 4 rồi còn 1. Cô hôm nào cũng uống 1 cốc nước trắng rồi đi vệ sinh và ngủ ngon một giấc sâu đến 5h sáng. Vì giờ đó cô thường dậy để đi thể dục. Cô mừng lắm”, cô Hằng hào hứng kể.

Giờ chứng tiểu đêm của cô không còn, nhưng cô vẫn dùng đều cho hết một liệu trình 3 tháng, cô bảo rằng “Thận Khí Khang giúp mình khỏe hơn, ngủ ngon, vui vẻ, thận khỏe thì tiếc gì mình không dùng mà sản phẩm cũng đang có chương trình đổi trả 6 vỏ hộp để lấy một hộp mới, cô thấy hay vì mình được dùng thêm mà tiết kiệm được một khoản”.

Ảnh do cô Hằng cung cấp

Gần nhà cô, các bác sau tuổi 50 cũng  thường xuyên chịu đựng triệu chứng tiểu đêm này, cô Hằng cũng có chia sẻ kinh nghiệm của mình uống Thận Khí Khang và uống thêm các lá nước mát. Theo cô: “Tôi chia sẻ là người thật, bệnh thật và kết quả cũng là thật, chỉ mong muốn là những người mắc chứng tiểu đêm như mình sẽ tìm đúng thuốc, chữa đúng bệnh, tránh tiền mất tật mang. Mà các bác ấy cũng có phản hồi tích cực lắm, sau lần uống đầu tiên nhận thấy dễ ngủ hơn, tiểu đêm ít hơn”.

Theo kết quả khảo sát từ phòng Tư vấn của Công ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức, Thận Khí Khang đã hỗ trợ điều trị rất nhiều người mắc chứng tiểu đêm và hơn 90% trong số đó đã rút ngắn số lượt tiểu đêm, đem lại giấc ngủ sâu, ngon cho người bênh.

het-tieu-dem-khoe-than-phong-ngua-nguy-co-suy-than

Theo chia sẻ của cô Nguyễn Thị Bích Hằng – 54 tuổi
Thận Khí Khang - Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Giá bán lẻ tham khảo: 165.000VNĐ

Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang

  • 1. Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính
  • 2. Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.
  • 3. Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau 1 - 3 tháng.
  • *Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*
  • Tìm hiểu thêm
    *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh