Tôi dùng, tôi chia sẻ, tôi có được quà không?

Lượt xem

 

Câu hỏi: Chú Phạm Văn Cược, 70 tuổi, ở Lê Chân, Hải Phòng đặt câu hỏi:

Tôi đã dùng Thận Khí Khang đến nay là 64 ngày,  Số lần tiểu đêm giảm từ 5-6 lần giờ chỉ còn 1 lần thôi, bớt đau ngang thắt lưng, sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Trước khi dùng Thận Khí Khang, tôi chỉ đi bộ tầm 1 km hoặc lên cầu thang 6m là nhọc (mệt) phải nghỉ, nhưng sau khi dùng Thận Khí Khang, đến giờ tôi đi bộ được 3 km mỗi buổi sáng, không phải nghỉ và ít toát mồ hôi. Sức khỏe của tôi hiện giờ khá tốt: Ăn khỏe, ngủ ngon và sâu giấc (6-8 tiếng). Tôi rất vui và phấn khởi, tôi dự định sẽ dùng Thận Khí Khang 3-6 tháng cho đủ liệu trình.

Hiện nay, tôi đã giới thiệu cho 3 người bạn trong Hội Cựu chiến binh mua Thận Khí Khang uống. Tôi giới thiệu cho nhiều người dùng như vậy thì có được quà tặng gì không?

Chuyên gia trả lời

Cảm ơn chú Cược đã tin tưởng và kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình 3-6 tháng của sản phẩm Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng nguy cơ suy thận.

Trước tiên, Nhãn hàng xin chúc mừng chú đã có những cải thiện bước đầu khi dùng sản phẩm. Dựa trên nguyện vọng và mong muốn của chú, cũng là sự  TRI ÂN mà Thận Khí Khang dành cho khách hàng đã yêu quý sản phẩm, công ty TNHH Dược Phẩm Trung yên dành tặng phần quà ý nghĩa cho các bác, các cô/chú đã giới thiệu sản phẩm đến bạn bè, người thân của mình.

Chương trình cụ thể như sau:

1 khách hàng đã dùng sản phẩm giới thiệu 1 người khác mua sản phẩm sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm, với điều kiện: Người được giới thiệu phải mua đủ 6 hộp vỉ  tại tổng đài 1800 6805 (miễn cước) và cung cấp thông tin người giới thiệu cho Dược sĩ bao gồm: Họ, Tên và Số Điện Thoại.

Vậy với chương trình quà tặng này, chú Cược hãy nhờ bạn bè, người thân của mình khi mua Thận Khí Khang nhớ cung cấp thông tin của chú,  bao gồm: Họ, Tên và Số Điện Thoại chú nhé.

Với mỗi người cung cấp thông tin của chú, chú sẽ được công ty tặng thêm 1 hộp sản phẩm Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng nguy cơ suy thận. Như vậy, với 3 người hiện nay chú đã giới thiệu, chú sẽ được công ty tặng thêm 3 hộp sản phẩm để tiếp tục sử dụng đủ liệu trình 3-6 tháng.

Chúc chú Cược và gia đình nhiều sức khỏe!

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan