Tôi bị thận yếu, đau ngang thắt lưng có thể hỗ trợ cải thiện thế nào với Thận Khí Khang?

Lượt xem

Người hỏi: anh Dũng (0129xxx4381, 25/12/2021)

Câu hỏi: Anh tiểu 1 lần lúc 4-5h sáng, đứng lâu thì đau ngang thắt lưng, đi khám thận yếu. Anh muốn dùng Thận Khí Khang, gọi lại tư vấn cho anh nhé.

Trả lời:

Chào anh Dũng,

Theo Đông y, thận chủ cốt tủy, tinh khí của thận suy hư dẫn đến xương sống mất sự nuôi dưỡng gây đau mỏi lưng. Hiện nay, phương pháp Đông y đang là phương pháp được nhiều người ưu ái lựa chọn để chữa đau mỏi thắt lưng do chức năng thận suy yếu, bởi phương pháp này không gây tác dụng phụ đồng thời còn mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên không phải bài thuốc Đông y nào cũng thật sự hiệu quả, mà đòi hỏi người bệnh phải biết chọn lựa bài thuốc phù hợp.

Phải làm gì để khắc phục chứng đau mỏi ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu kèm tiểu đêm nhiều lần?

Để phòng tránh bệnh suy thận, khi có tình trạng đau mỏi ngang thắt lưng kéo dài kèm chứng tiểu đêm nhiều lần, người bệnh cần thăm khám bác sĩ để biết chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị đúng và tích cực. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần có chế độ luyện tập phù hợp với sức khỏe, ăn uống khoa học và thăm khám định kỳ để phát hiện sớm nguy cơ suy thận.

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà thời gian nhìn thấy tác dụng hỗ trợ giảm tiểu đêm, đau ngang thắt lưng của sản phẩm Thận Khí Khang có thể khác nhau.

Để biết thêm thông tin, anh có thể liên hệ với tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được giải đáp thắc mắc!

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, người bệnh tiểu đêm nhiều lần kèm đau ngang thắt lưng nên sử dụng liệu trình Thận Khí Khang từ 3 tháng liên tục để đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, mỗi năm nên uống nhắc lại ít nhất một liệu trình 2-3 tháng để giúp khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan