Tôi bị đi tiểu đêm, tôi có thể mua Thận Khí Khang ở đâu?

Lượt xem

“Chào nhà thuốc! Tôi tên Hùng năm nay 51 tuổi, cách đây vài tháng tôi thấy mình đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm. Tôi tìm hiểu thì thấy dấu hiệu đi tiểu 2 lần/ đêm có nguy cơ bị suy thận nên tôi rất hoang mang. Được biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang giúp giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận nên tôi muốn sử dụng. Vậy tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?”

Chào anh Hùng!

Cảm ơn anh đã tin dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Hiện sản phẩm đang được bán tại nhiều nhà thuốc tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Anh có thể tham khảo điểm bán tại: https://thankhikhang.vn/tra-cuu-diem-ban/

Anh Hùng cũng có thể để lại thông tin địa chỉ nơi anh ở, để nhãn hàng hỗ trợ tìm điểm bán gần nhất cho anh. Trường hợp anh Hùng ra nhà thuốc mà không mua được. Nhãn hàng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho anh.

Để giúp cho anh Hùng tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm nên nhãn hàng có chương trình tích đổi vỏ hộp, anh mua 6 hộp tại hiệu thuốc và gửi 6 vỏ hộp về công ty, anh sẽ được tặng thưởng 1 hộp sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang, nếu cần thêm thông tin tư vấn. Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được phục vụ tốt nhất.

Chúc anh nhiều sức khỏe!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan