Nếu bị tiểu đường gây tiểu đêm thì chớ chủ quan vì có thể mắc thêm Suy Thận

Lượt xem

Thận suy yếu do rất nhiều nguyên nhân như tuổi già, bệnh tiểu đường, cao huyết áp, dùng nhiều thuốc Tây… Nhưng dù là nguyên nhân nào thì biểu hiện đầu tiên khi chức năng của thận suy yếu đều là đi tiểu 2 lần/đêm hoặc nhiều hơn. Tiểu đêm nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người, gây ra tình trạng mất ngủ, cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến suy thận.

Nằm ở bờ bắc sông Đuống, cách điểm trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 11 km – Khu tập thể cơ khí Yên Viên, nơi gia đình bác Vũ Ngọc Đàm sinh sống bình lặng và giản dị như chính con người lao động ở đây. Bác đón tiếp chúng tôi với khuôn mặt thân thiện, nụ cười ấm áp và niềm vui vì thoát được chứng tiểu đêm do tiểu đường, căn bệnh đã khiến chức năng thận của bác bị suy giảm.

Đi tiểu 2-3 lần/đêm – Thận suy là hậu quả của 5 năm tiểu đường

Biến chứng của bệnh tiểu đường
Biến chứng của bệnh tiểu đường (Ảnh minh họa)

Bác Đàm năm nay 64 tuổi, là cán bộ nghỉ hưu của công ty Cp Cơ Khí Điện Lực, thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam. 5 năm trước, bác đi khám phát hiện ra mình bị tiểu đường, đường máu cao lại thêm uống thuốc Tây nhiều làm chức năng thận suy giảm dẫn đến tình trạng tiểu đêm. Mỗi đêm bác đi tiểu 2 đến 3 lần, kèm theo cả bị đau ngang thắt lưng.

“Mỗi lần dậy đi tiểu bác phải mất gần một tiếng mới ngủ lại được. Dậy vài lần trong đêm dẫn đến mất ngủ khiến người mệt mỏi, vô cùng khó chịu. Bác được bác sĩ tư vấn về một trong các biến chứng của tiểu đường là suy thận với biểu hiện đầu tiên là tiểu đêm, kèm theo những hậu quả nguy hiểm nên bác rất lo lắng. Nỗi lo lại càng nhiều hơn khi bác uống đủ các loại thuốc bổ thận rồi thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đêm trên thị trường mà vẫn không có tiến triển”, bác Đàm chia sẻ.

Cây Cẩu Tích – Vị cứu tinh cho những người đi tiểu 2 lần/ 1 đêm

Bác Đàm hay đọc các bài viết về sức khỏe trên facebook, tình cờ thấy quảng cáo Thận Khí Khang có chứa cây Cẩu Tích – loại cây này bác từng nghe người quen mách là dùng rất tốt, chữa được thận hư, giảm tiểu đêm, đau mỏi thắt lưng những người bị yếu thận dùng cây Cẩu Tích sẽ làm tăng chức năng thận, giúp bổ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt là những trường hợp thận yếu do tiểu đường lâu năm và sử dụng nhiều thuốc Tây.

Bác đọc bài thấy đúng biểu hiện bác đang gặp bệnh của mình nên đã gọi tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để nhờ tư vấn.

Xem thêm: Những dấu hiệu bệnh thận và suy thận

Bác nói: “Cô dược sĩ tư vấn cho bác rất nhiệt tình và cụ thể về bệnh tiểu đêm nhiều lần, thận yếu do tiểu đường, dùng nhiều thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến chức năng thận như thế nào. Bác cảm nhận được trách nhiệm và sự nhiệt thành của Công ty, sản phẩm lại hoàn toàn từ dược liệu Việt Nam, có chứa cây thuốc quý Cẩu Tích nên bác thử đặt niềm tin vào sản phẩm. Bác hy vọng sản phẩm thực sự tốt và phù hợp với bệnh tình của mình”.

Hình ảnh bác Đàm
Hình ảnh bác Đàm (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Giảm ngay tiểu đêm chỉ sau 7 ngày

“Mới tuần đầu thôi mà bác thấy hay ghê, đang đi tiểu đêm 3 lần giảm xuống còn 2 lần. Sau đó 10 ngày thì thấy giảm tiếp chỉ còn 1 lần. Bác thấy sản phẩm hợp với cơ địa của mình nên rất phấn khởi. Dùng gần hết 1 tháng thì bác thấy tình trạng đau ngang thắt lưng giảm đi nhiều, trong người thấy khỏe và ngủ sâu giấc hơn”. Bác Đàm hồ hởi chia sẻ tiếp.

Thấy có kết quả bác Đàm tiếp tục sử dụng theo đúng liệu trình 3 tháng như lời dược sĩ tư vấn. Gần hết là bác lại ra hiệu thuốc mua thêm. Biết chương trình tích đổi vỏ hộp, cứ 6 vỏ hộp Thận Khí Khang lại đổi được thêm 1 hộp, bác liền giữ lại vỏ để sau đổi lấy sản phẩm.

Niềm vui rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt bác Đàm: “Có lần hiệu thuốc ở Yên Viên hết Thận Khí Khang, bác lên facebook nhắn công ty Tuệ Đức chuyển sản phẩm đến hiệu thuốc, bác lại ra mua dùng tiếp. Bác kiên trì sử dụng 4 tháng, và cố gắng cứ 6 tháng lại mua dùng nhắc lại.Tuổi của bác già rồi nên có sản phẩm tốt thế này, mỗi năm cũng uống lấy 2 lần cho khỏe thận. Giờ bác ngủ ngon lành, 4-5h sáng mới dậy đi tiểu, có hôm dậy còn chưa buồn đi tiểu ngay, còn chuẩn bị mấy việc rồi mới đi tiểu”.

Trước bác Đàm cũng hay dùng các loại bổ thận trên thị trường rồi mà cũng chưa tâm đắc được như Thận Khí Khang. Đến nay hôm nào uống nước trước khi ngủ thì đêm bác chỉ đi tiểu 1 lần, tối nào mà không uống thì không đi tiểu. Bác Đàm thấy mừng và phấn khởi lắm.

Bác Đàm - Hà Nội
Bác Đàm – Hà Nội (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Bác Đàm thấy vui. Các bác, các chú khi dùng Thận Khí Khang đã hết tiểu đêm và khỏe thận cũng vui còn chúng tôi thì thấy hạnh phúc. Đúng như bác Đàm nói: “Mong rằng nhiều người trong xã hội biết đến và được sử dụng sản phẩm tốt như Thận Khí Khang, vì có sức khỏe là có tất cả”.

Theo chia sẻ của bác Vũ Ngọc Đàm – 64 tuổi

>> Xem thêm: Danh sách các điểm bán Thận Khí Khang trên toàn quốc

Nguồn Báo 24h Tổng Hợp

Thận Khí Khang - Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Thận Khí Khang - Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận
Giá bán lẻ tham khảo: 165.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính
  • Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.
  • Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau 1 - 3 tháng.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh*

Đừng chịu đựng tiểu đêm thêm nữa!

Hãy để Thận Khí Khang giúp bạn!

Chú Vũ Ngọc Đàm Chú Nguyễn Tường Lân Chú Hoàng Văn Bình Chú Nguyễn Xuân Thanh Cô Lê Thị Loan Chú Lê Văn Thơ Chú Huỳnh Tuấn Bửu