Thận Khí Khang có gây tác dụng phụ không?

Lượt xem

“Em nghe nói sản phẩm Thận Khí Khang giúp giảm tiểu đêm. Nhưng em đang lăn tăn không biết mẹ em có dùng được không và Thận Khí Khang có gây tác dụng phụ không? (Bạn Ngô Loan 24 tuổi)”.

Trả lời

Chào bạn Ngô Loan!

Thận Khí Khang được kết hợp từ các thảo dược Cây Cẩu Tích, Cây Đỗ Đen, Hà Thủ Ô Đỏ, Cối Xay, Quế Chi – 100% thảo dược Việt Nam, giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

Sản Phẩm Thận Khí Khang đã được nghiên cứu sâu, được sản xuất tại nhà máy hiện đại và được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm thuộc Bộ y tế cấp giấy chứng nhận.

Chứng nhận của Bộ Y Tế về an toàn thực phẩm cấp cho Thận Khí Khang

Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ với các đối tượng sau:

  • Người bị suy giảm chức năng thận
  • Đi tiểu nhiều cả ngày và đêm
  • Người bị chân tay lạnh
  • Người bị đau ngang thắt lưng

Vậy nên, bạn Ngô Loan hoàn toàn có thể yên tâm cho mẹ của bạn dùng Thận Khí Khang để giúp hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm càng sớm càng tốt bạn nhé.

Nếu cần biết thêm thông tin bạn Loan có thể liên hệ tới tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc kịp thời.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan