Thận Khí Khang có chữa hết tiểu đêm không?

Lượt xem

“Dạo gần đây ban đêm chị hay bị mất ngủ do phải thức giấc đi tiểu 2-3 lần, không biết chị bị bệnh gì nữa? Liệu uống Thận Khí Khang có chữa hết tiểu đêm không?” (Chị Lan Anh 37 tuổi – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào chị Lan Anh!

Người bình thường khỏe mạnh sẽ đi tiểu không quá 8 lần/ngày và không quá 1 lần/đêm. Tình trạng của chị đi tiểu 2-3 lần/ đêm là dấu hiệu cho thấy chức năng thận của chị có thể đang bị suy giảm, thận của chị đang yếu đi và cần phải khám và điều trị ngay.

Thận Khí Khang có gì?

Thận Khí Khang được kế thừa từ bài thuốc Đông y với các thành phần của: Cây Cẩu Tích, Cây Đỗ Đen, Cây Hà Thủ Ô, Quế Chi,… giúp giảm tiểu đêm rất hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra, Thận Khí Khang còn có tác dụng giúp thận khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Theo thông tin của rất nhiều người đã dùng Thận Khí Khang chia sẻ thì chỉ trong 7-10 ngày sử dụng tình trạng tiểu đêm đã giảm. Tuy nhiên, nên sử dụng một liệu trình từ 2 đến 3 tháng để giúp khỏe thận. Mỗi năm nên uống nhắc lại 1 đợt khoảng 2 tháng để phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Chị Lan Anh có thể sử dụng Thận Khí Khang vì đây là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ, giúp hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm của mình. Đồng thời, Thận Khí Khang còn giúp thận khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Chị có thể truy cập https://thankhikhang.vn/tra-cuu-diem-ban để tìm mua Sản Phẩm Thận Khí Khang tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc liên hệ tới tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Chúc chị nhanh chóng khỏe mạnh!

Bài viết liên quan

Đừng chịu đựng tiểu đêm thêm nữa!

Hãy để Thận Khí Khang giúp bạn!

Chú Vũ Ngọc Đàm Chú Nguyễn Tường Lân Chú Hoàng Văn Bình Chú Nguyễn Xuân Thanh Cô Lê Thị Loan Chú Lê Văn Thơ Chú Huỳnh Tuấn Bửu

Thận Khí Khang - Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Thận Khí Khang - Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận
Giá bán lẻ tham khảo: 165.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính
  • Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.
  • Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau 1 - 3 tháng.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người