Thận Khí Khang có hỗ trợ cải thiện giảm hẳn tiểu đêm không?

Lượt xem

“Dạo gần đây ban đêm chị hay bị mất ngủ do phải thức giấc đi tiểu 2-3 lần, không biết chị bị bệnh gì nữa? Liệu uống Thận Khí Khang có giảm tiểu đêm không?” (Chị Lan Anh 37 tuổi – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào chị Lan Anh!

Người bình thường khỏe mạnh sẽ đi tiểu không quá 8 lần/ngày và không quá 1 lần/đêm. Tình trạng của chị đi tiểu 2-3 lần/ đêm là dấu hiệu cho thấy chức năng thận của chị có thể đang bị suy giảm, thận của chị đang yếu đi và cần phải khám và điều trị ngay.

Thận Khí Khang được làm từ thảo dược gì?

Thận Khí Khang được kế thừa từ bài thuốc Nam với các thành phần của: Cây Cẩu Tích, Cây Đỗ Đen, Cây Hà Thủ Ô, Quế Chi,… giúp giảm tiểu đêm rất hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra, Thận Khí Khang còn có tác dụng giúp thận khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Theo thông tin của rất nhiều người đã dùng Thận Khí Khang chia sẻ thì chỉ trong 7-10 ngày sử dụng tình trạng tiểu đêm đã giảm. Tuy nhiên, nên sử dụng một liệu trình từ 2 đến 3 tháng để giúp khỏe thận. Mỗi năm nên uống nhắc lại 1 đợt khoảng 2 tháng để phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Chị Lan Anh có thể sử dụng Thận Khí Khang vì đây là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ, giúp hỗ trợ điều trị chứng tiểu đêm của mình. Đồng thời, Thận Khí Khang còn giúp thận khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Chị có thể truy cập https://thankhikhang.vn/tra-cuu-diem-ban để tìm mua Sản Phẩm Thận Khí Khang tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc liên hệ tới tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Chúc chị nhanh chóng khỏe mạnh!

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan