Thận Khí Khang có ảnh hưởng đến dạ dày không?

Lượt xem

“Thưa nhà thuốc! Tôi năm nay 46 tuổi và có tiền sử bị đau dạ dày. Gần đây tôi thấy mình có các biểu hiện thường xuyên thấy chóng mặt, ăn không ngon miệng,người rất mệt mỏi, đi tiểu nhiều vào ban ngày và cả ban đêm. Đi khám bác sĩ kết luận tôi bị suy thận cấp độ 1. Tôi hay đọc báo 24h.com.vn thì biết đến Thận Khí Khang có tác dụng làm giảm tiểu đêm và làm chậm tiến trình suy thận. Nhưng tôi cũng đắn đo không biết dùng Thận Khí Khang có ảnh hưởng đến dạ dày không? Mong được nhà thuốc tư vấn( Anh Phan Hòa- Ba Vì, Hà Nội)”.

Trả lời:

Chào anh Phan Hòa! Thận Khí Khang có ảnh hưởng tới dạ dày không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc gửi cho chúng tôi về các tác dụng phụ của sản phẩm. Thận Khí Khang là sản phẩm từ 100% thảo dược Việt Nam, giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

Vì vậy, anh Phan Hòa có thể yên tâm rằng Thận Khí Khang sẽ không ảnh hưởng đến dạ dày. Anh Hòa có thể sử dụng Thận Khí Khang sớm để giúp hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm của mình và phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Ngoài ra, anh Phan Hòa cũng cần lưu ý, nếu như anh đang uống thuốc để điều trị bệnh đau dạ dày của mình thì nên sử dụng Thận Khí Khang cách xa với thuốc chữa dạ dày từ 30-60 phút, để cơ thể hấp thu sản phẩm tốt hơn.

Để tìm mua sản phẩm Thận Khí Khang anh có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Nếu cần biết thêm thông tin anh Phan Hòa có thể liên hệ tới Tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Chúc anh mau khỏe mạnh!

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan