Tại sao Tiểu Đêm dùng nhiều loại vẫn không giảm hoặc tái đi tái lại?

Lượt xem

Không đúng nguyên nhân bệnh lý

Một nguyên nhân khá phổ biến là người bệnh tiểu đêm không chữa đúng nguyên nhân gây ra bệnh lý, khiến tình trạng tiểu đêm không thuyên giảm. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm, người bệnh cần hiểu rõ:

  • Tiểu đêm do suy giảm chức năng thận vì tuổi tác
  • Do bệnh lý khác: mắc bệnh lý cao huyết áp, tiểu đường khiến chức năng thận suy giảm nhanh
  • Do bệnh lý viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu
  • Do bệnh lý tiền liệt tuyến
  • Do dùng nhiều thuốc Tây trong thời gian dài khiến thận suy yếu
  • Do sỏi thận hay có dị vật ở đường tiết niệu
  • Do thói quen ăn uống sinh hoạt sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích… khiến thận suy yếu
  • Do bệnh lý sa tử cung ở nữ giới

Cùng biểu hiện ở triệu chứng đi tiểu đêm hoặc tiểu nhiều lần trong ngày nhưng nguyên nhân bệnh lý khác nhau thì cần có cách hỗ trợ điều trị phù hợp mới có thể chữa được bệnh. Nhiều người bệnh không tìm rõ nguyên nhân bệnh lý của mình mà chỉ thấy đúng triệu chứng đã vội mua sử dụng dẫn tới bệnh không thuyên giảm.

Chữa không đúng nguyên nhân bệnh lý là 1 lý do phổ biến

Sử dụng thuốc Tây giảm rồi bị tái đi tái lại

Nhiều người bệnh đã điều trị theo thuốc Tây có chia sẻ thuốc Tây có thể giúp giảm tiểu đêm được 1 thời gian sau đó thì bị tái phát lại khá nhanh và người bệnh cảm thấy bị phụ thuộc vào thuốc, khi ngưng thì lại bị tái phát. Thuốc Tây có điểm mạnh là rất tốt trong điều trị triệu chứng tức thì và có thể thuyên giảm bệnh nhanh nhưng điểm yếu là việc duy trì tác dụng sau khi ngưng sử dụng và phòng ngừa tái phát thì chưa thực sự khiến người bệnh hài lòng. Chính vì thế nhiều người bệnh sau khi sử dụng thuốc Tây và bị tái phát nhiều lần thì chuyển sang tìm các liệu pháp từ thảo dược giúp có tác dụng lâu dài và an toàn, lành tính cho gan thận.

Sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng và công dụng

Dòng sản phẩm về thận nói chung và sản phẩm giúp giảm tiểu đêm hay bổ thận trên thị trường hiện nay rất phong phú với rất nhiều loại sản phẩm có nguồn gốc Đông y, thuốc Nam, thuốc Bắc. Chính vì thế người bệnh cũng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng hoặc công dụng đúng với bệnh của mình. Nguồn gốc dược liệu và nhà máy chiết xuất và đóng viên là 2 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm có giữ được công dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh hay không. Nếu dược liệu không đảm bảo chất lượng trong quá trình trồng trọt, thu hái và phơi sấy, có thể dẫn tới hàm lượng dược chất không đảm bảo, từ đó sản phẩm không phát huy được đúng công dụng mong đợi. Vì thế người bệnh nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu rõ ràng và nên lựa chọn dược liệu được trồng tại Việt Nam giúp an tâm về quá trình thu hái, phơi sấy ngay tại chỗ cũng như danh y Tuệ Tĩnh đã có câu nói nổi tiếng Nam dược trị Nam nhân – cây thuốc Nam hòa hợp với con người và thổ nhưỡng nên trị bệnh cho người Việt Nam là tốt nhất.

Việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc dược liệu rõ ràng và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP vô cùng quan trọng

Bên cạnh đó, quy trình chiết xuất dược liệu thành cao và quy trình sản xuất từ cao thành dạng viên nén tại nhà máy cũng vô cùng quan trọng để giữ được hàm lượng dược chất cũng như đảm bảo được an toàn cho sản phẩm tới tay người dùng. Người bệnh nên đặc biệt quan tâm tới chất lượng của nhà máy sản xuất, cần đảm bảo ít nhất đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn thực hành tốt trong sản xuất của Bộ y tế, để an tâm về tính an toàn của sản phẩm mình sử dụng.

Sử dụng chưa đủ hoặc không đúng liều dùng

Một sai lầm nữa thường gặp ở người bệnh là sử dụng không đúng liều dùng khuyến cáo dẫn tới chưa phát huy được công dụng. Người bệnh nhiều khi thiếu kiên trì bỏ dở giữa chừng hoặc mong bệnh nhanh khỏi dẫn tới bỏ lỡ những sản phẩm tốt có thể giúp giảm được bệnh tiểu đêm của bản thân. Người bệnh nên kiên trì dùng đủ liều, đặc biệt với sản phẩm từ thảo dược thì tác dụng thường tới chậm hơn thuốc Tây nhưng sẽ lâu dài và phòng ngừa tái phát được lâu. Đôi khi sau khi sử dụng xong 1 thời gian thì công dụng sản phẩm mới có biểu hiện rõ ràng trên cơ thể, vì chứng tiểu đêm liên quan tới thận cũng là 1 bệnh cần có sự kiên trì để cho thận phục hồi chức năng trở lại. Khó có loại “thần dược” nào vừa nhanh giảm bệnh lại vừa có tác dụng lâu dài – nên người bệnh đặc biệt lưu ý cần kiên trì sử dụng đúng liều dùng.

Nhiều người bệnh không kiên trì sử dụng đúng liều dùng, nóng lòng mong có hiệu quả nhanh

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY;

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan