Suy thận độ 1 dùng Thận Khí Khang có giúp hỗ trợ cải thiện không?

Lượt xem

Người hỏi: Chú Trần Mạnh Hà (0918xxx121, 12/1/2022)

Câu hỏi: Đi khám có suy thận độ 1, chỉ số creatinin 135umol/l. Chú có tai biến, Huyết áp cao 20 năm rồi dùng Thận Khí Khang cải thiện được không?

Trả lời: Với tình trạng của chú hà đi khám đã suy thận độ 1, chỉ số creatinin 135umol/l chú nên tham khảo sử dụng sản phẩm Thận Khí Khang chú nhé.

Khi bị suy thận cấp độ 1, người bệnh thường có những triệu chứng không rõ ràng như thiếu máu nhẹ, chán ăn, mệt mỏi, tức hai bên hố lưng rất dễ nhầm với những bệnh thông thường khác. Trong giai đoạn suy thận cấp 1 này bệnh nhân sẽ thường không nhận biết được là mình đã bị suy thận mà chỉ biết bị bệnh khi kiểm tra các chỉ số như creatinin cùng urê trong máu cao vượt mức bình thường, xuất hiện hồng cầu có trong nước tiểu, khi chạy máy quét CT hoặc siêu âm sẽ phát hiện thấy thận đã bị tổn thương nhẹ. Ngoài ra cần lưu ý cách điều trị sau song song với chỉ định của bác sĩ.

  • Thường xuyên đi khám định kỳ để kiểm tra chứa năng thận và những cơ quan khác.
  • Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn từ bên trong nhằm nâng cao sức đề kháng chống lại các bệnh tật.
  • Uống lượng nước phù hợp với cơ thể (1,5 – 2 lít/ngày) để thận thường xuyên được lọc rửa, không gây ứ tắc dẫn đến suy thận cấp.
  • Tránh xa các loại nước ngọt, nước uống có gas, hoặc sử dụng các loại chất kích thích, các loại nước uống có nồng độ cồn cao.
  • Tránh ăn các loại thực phẩm giàu chất béo, các loại thịt đỏ. Hạn chế ăn muối và đường quá nhiều.
  • Chú ý thời gian nghỉ ngơi và vận động hợp lý.
  • Kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ 100% thảo dược Việt Nam - “Thận Khí Khang” giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang- Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm và phòng ngừa nguy cơ suy thận TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan