Nhà máy sản xuất Thận Khí Khang ĐẠT chuẩn GMP (yêu cầu Thực hành sản xuất tốt)

Lượt xem

Nhà máy sản xuất Thận Khí Khang đạt chuẩn GMP (Nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus)

Thận Khí Khang được sản xuất tại nhà máy Công nghệ dược phẩm Lotus - http://lotuspharma.net.vn (tại KCN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội), nhà máy đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết – tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng viên thuốc, đến khâu đo lường độ ổn định, kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín.

Để tạo ra một lô thành phẩm, tất cả các bước trong quy trình sản xuất khép kín theo nguyên tắc GMP (nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng) từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra.

  • Hệ thống R&D được đầu tư chuyên nghiệp
  • Sử dụng công nghệ phun sấy tầng sôi tạo hạt trong pha chế sản xuất
  • Sử dụng máy dập viên công nghệ mới đảm bảo tiêu chuẩn viên và ổn định trong quá trình lưu hành
  • Hệ thống dò kim loại theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo sản phẩm an toàn không nhiễm mảnh kim loại (sắt, kim loại màu, inox)
  • Kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất
  • Cam kết chỉ xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt

Vì sao sản phẩm phải sản xuất đủ tiêu chuẩn GMP mới đảm bảo chất lượng – hiệu quả.

Trước tiên phải hiểu: Khi một công ty, đang thiết lập hệ thống chất lượng dược phẩm thì điều quan trọng nhất vẫn là các thành phần dược liệu được kết hợp với nhau có tính tương trợ chứ không phải đối kháng với nhau, nguồn dược liệu đảm bảo sạch – thuần khiết – không chất bảo quản – không trộn thuốc tây y. Ngoài ra, quy trình sản xuất và kiểm soát để đáp ứng các yêu cầu của GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) là điều vô cùng quan trọng.

Ở các nước phát triển, hầu như tất cả các nhà máy đều đạt chuẩn GMP sản xuất tốt mới được vận hành. Nhưng ở Việt Nam, vấn nạn các xưởng gia công thô cũ, không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vẫn ngang nhiên mang mác là nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe một cách tràn lan, không được kiểm định rõ ràng. Ngay cả với các nhà máy cũng không phải nhà máy nào cũng được đầu tư với quy mô và chất lượng đạt được tiêu chuẩn GMP.

Tại sao GMP rất quan trọng trong kỹ thuật dược phẩm?

Thuốc, thực phẩm chức năng có chất lượng kém có thể là một thảm họa cho cả người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Nếu các công ty không thể sản xuất các sản phẩm chất lượng phù hợp theo yêu cầu của GMP (đây là lý do phổ biến nhất) thì có nguy cơ sức khỏe, lòng tin của người bệnh ngày càng mất đi, dẫn tới tốn kém chi phí, tiền mật tật mang cho người dùng.

Ngành công nghiệp dược phẩm cũng phải có trách nhiệm đảm bảo nguồn dược liệu cung cấp an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, GMP có thể giúp tăng cơ hội xuất khẩu dược phẩm. Phần lớn các quốc gia trên toàn thế giới chỉ chấp nhận nhập khẩu và bán các loại dược phẩm đã được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được quốc tế công nhận.

Đầu tư vào GMP có nghĩa là đầu tư vào chất lượng dược phẩm. Nó giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, không mất niềm tin của khách hàng và cải thiện, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trên toàn ngành công nghệ dược phẩm Việt Nam.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY;

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan