Nếu không biết vai trò của Gan – Thận thì có chữa bệnh gì cũng lâu khỏi

Lượt xem

Chữa bệnh theo Tây y thì bệnh ở đâu, chữa ở đó. Tức là chữa vào triệu chứng bệnh. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc Tây, hay thuốc Bắc, thuốc Nam, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có 2 nơi phải chịu toàn bộ hậu quả của tác dụng phụ khi dùng thuốc đó là GAN và THẬN.

Nguyên căn của các bệnh đầu xuất phát từ gan và thận

Toàn bộ thuốc khi uống vào cơ thể đều được chuyển hóa qua gan trước khi hấp thu vào máu. Do đó, tất cả độc tính của thuốc cũng đều được gan giữ lại. Như vậy, gan là nơi đầu tiên phải chịu những tác dụng phụ của tất cả các loại thuốc. Ngoài ra, lá gan cũng là nơi chịu hậu quả bởi các độc tố từ thức ăn, bia rượu, thực phẩm bẩn. Thậm chí, cảm xúc cáu giận của con người cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến gan, vì theo Đông y “nóng giận sẽ hại Can”.

Bên cạnh đó, tất cả thực phẩm, các loại thuốc đều được bài tiết qua thận. Do đó, thận sẽ là nơi thứ 2 phải gánh chịu những độc tố từ thuốc, thực phẩm bẩn hay rượu bia…

Thận là cơ quan bài tiết của cơ thể
Thận là cơ quan bài tiết của cơ thể

Như vậy, chúng ta có thể suy ra được một nguyên lý:

 • Thuốc và thực phẩm bẩn sẽ làm hại Gan, Thận.
 • Gan, Thận yếu sẽ làm khả năng hấp thu thuốc, thực phẩm và bài tiết độc tố kém đi.
 • Khi các chức năng của Gan và Thận kém đi sẽ hại toàn bộ cơ thể.
 • Khi cơ thể không còn khỏe mạnh thì Gan, Thận lại phải chịu thêm gánh nặng.
 • Khi Gan Thận quá tải, mọi bộ phận sẽ bị suy yếu.

Vòng tròn này lại lặp lại như sau: Khi Gan, Thận bị suy yếu do thuốc men, thực phẩm bẩn, rượu bia dẫn đến quá trình chuyển hóa thuốc và thực phẩm của Gan sẽ giảm. Khi vai trò của Gan giảm sẽ dẫn đến độc tố không được loại bỏ tại Gan mà đi thẳng vào máu, đến các bộ phận của cơ thể, rồi đến Thận. Việc này làm cho toàn bộ cơ thể trở nên yếu, mệt mỏi, sinh ra các chứng bệnh khác và các bệnh tại Thận.

Theo Đông y: “Thận thủy sinh can mộc”. Do vậy nếu Thận thủy (Thận) hư không nuôi dưỡng được Can mộc (Gan) thì làm Gan suy yếu. Gan suy yếu lại dẫn đến quy trình như ở trên.

Gan là cơ quan hứng độc tố nhiều nhất
Gan là cơ quan hứng độc tố nhiều nhất

Những người hay sử dụng thuốc men, thực phẩm không đảm bảo cần phòng bệnh về Gan, Thận

Do vậy, những người thường xuyên phải dùng nhiều loại thuốc hay ăn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoặc thường xuyên sử dụng rượu bia đều có thể gây suy giảm chức năng của Gan và Thận. Hậu quả này trước mắt sẽ thấy cơ thể mệt mỏi, bị nhiều các bệnh mãn tính, quá trình chuyển đổi chất kém dẫn đến điều trị bệnh lâu khỏi. Các biểu hiện thường thấy như tiểu đêm (nếu Thận yếu hơn) hoặc mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon (nếu Gan yếu hơn) hoặc thấy cả hai hiện tượng trên nếu cả gan và thận đều suy yếu.

Nếu không biết vai trò của Gan – Thận thì có chữa bệnh gì cũng lâu khỏi!

Anh Lý 45 tuổi, bị tiểu đêm hay mệt mỏi và đau cả xương khớp. Đầu tiên, anh tìm đến các thuốc chữa xương khớp, ai mách gì anh cũng uống, dẫn đến hậu quả là không khỏi được bệnh, kèm theo đi tiểu nhiều vào ban đêm, đồng thời cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi.

Khi vô tình đọc trên mạng về cấu tạo cơ thể và nguyên lý chữa bệnh theo Đông y, anh hiểu ra rằng khi uống các loại thuốc xương khớp linh tinh, không có đăng ký, có thể chứa nhiều độc tố gây hại gan, thận. Hậu quả là bệnh không khỏi mà thận, gan còn suy yếu thêm.

Anh Lý gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 6805 (miễn cước) để hỏi về 3 bệnh lý mà mình mắc phải. “Đúng là có hiểu biết và tìm đúng thầy, đúng thuốc có khác. Các Dược Sĩ tư vấn về bệnh của mình, trước tiên không phải chăm chăm chữa xương khớp mà phải làm thận khỏe trước, sau đó làm gan khỏe. Khi Gan, Thận khỏe rồi thì chữa các bệnh khác mới nhanh khỏi vì lúc này gan mới chuyển hóa được thuốc, làm tăng khả năng hấp thu thuốc lên, còn thận mới bài tiết được hết chất độc ra khỏi cơ thể. Thận khỏe nuôi dưỡng gan làm gan khỏe. Gan khỏe lại chuyển hóa thuốc và thức ăn tốt, giảm tải gánh nặng cho thận. Cái vòng tròn tích cực lại xoay quanh như vậy”, anh Lý chia sẻ.

Giải độc gan kịp thời sẽ giúp bảo vệ lá gan của chúng ta
Giải độc gan kịp thời sẽ giúp bảo vệ lá gan của chúng ta

Thận khỏe, Gan khỏe, uống thuốc gì cũng nhanh có tác dụng chuyển hóa

Anh Lý biết mình thận yếu, gan cũng yếu nên đi xét nghiệm men gan thì phát hiện mình bị men gan cao trên 100UI/L. Anh được tư vấn dùng sản phẩm Thận Khí Khang – Giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận trước. Sau đó dùng thêm sản phẩm Bảo Ích Can – Giúp hạ men gan, phòng ngừa xơ gan 4 viên mỗi ngày cùng với 1 viên vitamin B1. Sau 7 ngày, anh đã thấy tình trạng tiểu đêm giảm rõ rệt, sau 1 tháng cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Men gan về chỉ số ổn định, người sảng khoái, hết mệt mỏi, ngủ ngon và sâu giấc. Lúc này, anh mới điều trị các bệnh về xương khớp thì quả thật bệnh tình cải thiện rõ rệt. Anh Lý cho biết, anh cũng chọn dòng sản phẩm Đông y để sử dụng, uống đến đâu, thấy người khỏe mạnh đến đó, chứ không có cảm giác mệt mỏi như uống thuốc Tây.

Anh Lý chia sẻ: “Anh dùng có 1 liệu trình 3 tháng của Thận Khí Khang và Bảo Ích Can mà thấy giá trị bằng cả 3 năm anh vật lộn đi khắp nơi chữa bệnh. 3 năm qua, anh tốn không biết bao nhiêu tiền của, dùng biết bao nhiêu loại thuốc nhưng chỉ thêm mất thời gian và tổn hại sức khỏe. Khi đã khỏe mạnh, anh cũng chia sẻ câu chuyện của mình với nhiều người và khuyên mọi người nên đặc biệt quan tâm phòng ngừa các bệnh về Gan và Thận và có thể xin tư vấn của dược sĩ chuyên khoa tại tổng đài 1800 6805, để chữa tận gốc căn nguyên của bệnh”.

Theo chia sẻ của anh Phùng Hải Lý – 45 tuổi

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang có 2 loại:

 • Thận Khí Khang dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp
 • Thận Khí Khang dạng lọ 60 viên tiết kiệm 10% chi phí có giá 445.000 VNĐ/lọ

Hiện nay nhãn hàng Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp Thận Khí Khang dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp Thận Khí Khang gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp Thận Khí Khang.

2. Đối với vỏ hộp Thận Khí Khang dạng lọ

 • Khi tích lũy đủ 2 vỏ hộp lọ Thận Khí Khang 60 viên gửi về địa chỉ công ty sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm Thận Khí Khang 2 vỉ.
 • Khi tích lũy đủ 6 vỏ hộp lọ Thận Khí Khang 60 viên gửi về địa chỉ công ty sẽ được tặng 1 lọ sản phẩm Thận Khí Khang 60 viên.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm Thận Khí Khang, bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc bán Thận Khí Khang nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Phần lớn khách hàng mắc chứng tiểu đêm khi sử dụng Thận Khí Khang từ 1-2 tuần đầu tiên sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, giảm số lần đi tiểu đêm, giảm đau mỏi thắt lưng, ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái mỗi khi thức dậy buổi sáng.

Đó chỉ là cải thiện bước đầu và tác dụng của sản phẩm đến sớm hay muộn tùy cơ địa mỗi người. Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm Thận Khí Khang đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

"Bạn có thể xem thêm những thắc mắc thường gặp của khách hàng Tại Đây"

Thận Khí Khang - Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Thận Khí Khang - Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận
Giá bán lẻ tham khảo: 165.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính
 • Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.
 • Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau khi sử dụng đúng liệu trình khuyến cáo từ 3 – 6 tháng.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Thận Khí Khang không có tác dụng giảm tiểu đêm ở người u xơ tiền liệt tuyến.

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh*

Bình luận
Đang tải bình luận, vui lòng chờ trong giây lát!
Bài viết liên quan