Tôi bị đi tiểu đêm, tôi có thể mua Thận Khí Khang ở đâu?

Chào nhà thuốc! Tôi tên Hùng năm nay 41 tuổi, cách đây vài tháng tôi thấy mình đi tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm. Tôi tìm hiểu thì thấy dấu hiệu đi tiểu 2lần/ đêm có nguy cơ bị suy thận nên tôi rất hoang mang. Được biết Thận Khí Khang chữa hết tiểu đêm, phòng ngừa suy thận nên tôi muốn sử dụng. Vậy tôi có thể mua Thận Khí Khang ở đâu?

Chào anh Hùng!

Cảm ơn anh đã tin dùng Sản Phẩm Thận Khí Khang - Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận.
Hiện sản phẩm Thận Khí Khang đang được bán tại nhiều nhà thuốc tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Anh có thể tham khảo điểm bán tại:http://thankhikhang.vn/diem-ban/

Anh Hùng cũng có thể để lại thông tin địa chỉ nơi anh ở, để Thận Khí Khang hỗ trợ tìm điểm bán gần nhất cho anh.Trường hợp anh Hùng ra nhà thuốc mà không mua được. Thận Khí Khang sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho anh.

Để giúp cho anh Hùng tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm nên Thận Khí Khang có chương trình tích đổi vỏ hộp, anh mua 6 hộp tại hiệu thuốc và gửi 6 vỏ hộp về công ty, anh sẽ được tặng thưởng 1 hộp sản phẩm.

Hy vọng sớm nhận được phản hồi chia sẻ về kết quả sử dụng sản phẩm tốt của anh.
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu cần thêm thông tin tư vấn. Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp lên tổng đài 18006805(miễn cước gọi) để được phục vụ tốt nhất anh nhé.
Chúc anh sức khỏe!

Hãy để Thận Khí Khang có cơ hội được giúp bạn hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận ngay từ hôm nay!

Đặt hàng online tại đây!

  Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang

 • Thận khỏe từ bên trong. Thời gian cảm nhận giảm ngay biểu hiện tiểu đêm là sau khoảng 5 đến 7 ngày sử dụng sản phẩm.
 • Sau khoảng 10 ngày là ngủ ngon hơn, sâu giấc từ tối đến sáng, người khỏe mạnh, hầu hết biểu hiện đi tiểu chỉ còn khoảng 1 lần vào lúc buổi sáng sau khi thức dậy để tập thể dục hoạt sinh hoạt việc nhà. Ban ngày đi tiểu khoảng 7 đến 8 lần.
 • Các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu vặt, tiểu són, tiểu không tự chủ, sinh lý yếu do thận yếu cũng cải thiện rõ rệt khi chức năng thận tốt hơn.
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính, không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào lên cơ thể khi sử dụng.
 • Có thể sử dụng lâu dài để bồi bổ chức năng thận, phòng ngừa nguy cơ thận yếu gây thận suy về lâu dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG:

 • Đơn giá 1 hộp Thận Khí Khang: 165.000vnđ/1 hộp.
 • Hộp gồm 2 vỉ nhôm, mỗi vỉ gồm 10 viên nén.
 • Ngày uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu nhà thuốc có bán Thận Khí Khang cách xa nơi bạn sinh sống, bạn có thể đặt mua Thận Khí Khang bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6805 hoặc để lại thông tin đặt hàng tại đây!