Liệu trình Thận Khí Khang, có hỗ trợ giao hàng tận nơi không?

Lượt xem

 

Người hỏi: cô Trần Thị Nhót (58 tuổi ) (0948xxx245, 2/3/2019)

Câu hỏi: Đêm đi tiểu 3-4 lần, cho cô hỏi Thận Khí Khang là giá bao nhiêu, liệu trình sử dụng, có giao tận nơi không?

Trả lời: Chào cô Nhót, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang có giá 165 000(đ) 1 hộp (20 viên), có thành phần của các loại dược liệu như: Cây Cẩu Tích, Cây Đỗ Đen, Hà Thủ Ô… giúp giảm tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, cải thiện chức năng thận, khỏe thận và phòng ngừa nguy cơ suy thận. Nhãn hàng có hỗ trợ giao hàng tận nhà cho khách hàng, kiểm tra kĩ sản phẩm chính hãng sau đó mới nhận hàng – giao tiền cho nhân viên giao hàng.

Thận Khí Khang được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Dùng Khí Khang bao lâu thì hết tiểu đêm?

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà thời gian nhìn thấy tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau. Tuy nhiên, thống kê chung của những người đã từng dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang, trên 80% bệnh nhân sử dụng trong vòng 7-10 ngày đầu cảm thấy ngủ ngon hơn, cơ thể cũng khỏe hơn và biểu hiện đi tiểu đêm giảm rõ rệt. Sau khoảng 1 tháng đầu thì giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, tình trạng đau ngang thắt lưngcũng giảm đau rõ rệt, người bệnh ngủ ngon giấc, thận khỏe, tinh thần sảng khoái.

Tuy nhiên, để ngăn ngừa tình trạng tái phát người bệnh nên sử dụng liệu trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời mỗi năm nên uống nhắc lại từ một liệu trình để giúp bồi bổ thận, tăng cường chức năng thận cũng như phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Để biết thêm thông tin, cô Nhót có thể liên hệ với tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia sức khỏe giải đáp thắc mắc!

Khám phá quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

 

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan