Lễ hội chùa Hương và câu chuyện dở khóc dở cười của người mắc chứng tiểu nhiều lần

Lượt xem

Chùa Hương là một ngôi chùa linh thiêng được nhiều du khách hành hương về mỗi dịp đầu năm. Thế nhưng, ở chốn tâm linh ấy, giữa một biển trời toàn người với người chen chúc nhau vào chùa cúng bái, không khó để bắt gặp những cảnh tượng trớ trêu, những câu chuyện bi hài xoay quanh chốn nhà vệ sinh công cộng.

Dở khóc dở cười với câu chuyện buồn đi vệ sinh giữa biển người đi lễ đầu năm

Năm nào cũng thế, cứ đến mùng 6 Tết khai hội chùa Hương là hàng nghìn người đổ xô, nô nức đến để cầu khấn. Trên dòng suối Yến, những con đò chen chúc, nối tiếp nhau thành hàng chậm rãi xuôi chèo tiến dần vào động Hương Tích. Chuyến đò của chúng tôi có phần vui vẻ hơn, bởi câu chuyện “cười ra nước mắt” về chứng bệnh đi tiểu nhiều của bác Dương trong lần đi lễ năm ngoái.

Nhà bác Dương ở Hà Nội, cách chùa Hương chừng hơn 40 cây số. Mọi năm cứ mùng 5 là gia đình bác lại rục rịch chuẩn bị đồ lễ để sáng sớm mùng 6 đi cho kịp khai hội. Nhớ lại chuyến đi đầu năm ngoái, vợ chồng bác Dương vẫn không hết xấu hổ, ngập ngừng kể lại.

“Bình thường ông nhà tôi rất ngại đi xa, nhất là đi ô tô đường dài. Chẳng là do mắc cái bệnh thận yếu, hay bị đi tiểu nên mỗi lần đi đâu là ông ấy nơm nớp sợ chỗ đó không có nhà vệ sinh. Hội chùa Hương năm nào 2 bác cũng đi, nhưng chuyến đi năm vừa rồi là nhớ nhất đời.

Cũng vào cái ngày này năm ngoái, trong lúc mọi người chuẩn bị đồ lễ vào đền Trình thì ông ấy nói là đi vệ sinh. Đến khi lễ tạ xong xuôi vẫn không thấy ông ra. Gọi điện thì không nghe máy, sợ ông bị lạc, cả nhà nháo nhào đi tìm. Lúc sau, tôi tìm thấy ông ấy đang ngồi dưới bến đò với vẻ mặt thất thần. Hóa ra, do nhịn tiểu lâu quá, nhịn từ lúc trên đò mà không có chỗ đi, xuống đến đền thì phải xếp hàng chờ mãi không không tới lượt”, vợ bác Dương vừa ngượng vừa buồn cười nhớ lại.

Cảnh tượng người chen chúc đi lễ tại chùa Hương (Ảnh MH)

Theo chia sẻ của bác Dương, bác vốn bị bệnh huyết áp cao từ nhiều năm nay. Ngày nào cũng phải uống thuốc Tây để ổn định huyết áp nên đâm ra thận cũng yếu hơn. Cứ một khoảng thời gian ngắn là bác lại mắc tiểu. Ban ngày cũng như ban đêm, cứ ra vào với cái nhà vệ sinh liên tục đến là mệt. Sự việc năm ngoái làm cả nhà được một phen cười bể bụng, còn bác Dương thì không biết dấu mặt đi đâu.

Câu chuyện của bác Dương cũng không phải là thiểu số với những người trung niên và cao tuổi bị chứng tiểu đêm, thận yếu do tuổi tác. Để có thể tự do thoải mái trong các hoạt động trong cuộc sống, ngay khi mắc tiểu đêm từ 2 lần, hãy tìm cách cải thiện ngay, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm sản phẩm, bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay sản phẩm được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc bán sản phẩm nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Bài viết liên quan