Giật mình với hậu quả nghiêm trọng gặp phải trong lúc đi tiểu ban đêm

Đến thăm nhà chị Hoa – Trong một com hẻm nhỏ ở Hà Nội. Tôi không khỏi bùi ngùi xúc động khi nhìn cảnh chị ngồi chải tóc cho mẹ, đôi mắt mẹ nặng trĩu, buồn xa xăm. Niềm hạnh phúc đã tắt hẳn trên đôi mắt bà suốt 8 năm qua do CƠN TAI BIẾN ĐẾN ĐỘT NGỘT trong lúc bà dậy ĐI TIỂU VÀO BAN ĐÊM.

Ảnh minh họa

Mẹ mình bị tai biến chỉ vì dậy đi tiểu lúc nửa đêm!

Chị Hoa tâm sự: “Cách đây hơn 10 năm, bà đã bị đi tiểu 2 đến 3 lần/ 1 đêm rồi, nhưng khổ nỗi mình cũng không hiểu gì về bệnh tật cả, chỉ nghĩ tuổi già nên đi tiểu là đương nhiên, chỉ biết tặc lưỡi: “ Khổ thân bà”. Có những hôm bà kêu bà không ngủ được vì tối lỡ ăn canh cải 2 bát mà cả đêm chỉ trực đi tiểu. Bà còn bảo, có lúc không kịp chạy ra nhà vệ sinh nên còn dây cả ra quần một ít. Quanh nhà mình các bà già đều thế nên mình cũng nghĩ là chấp nhận tuổi già vậy thôi. Đến 2 năm sau. Một lần buổi tối, mình khoe mình có bầu, bà sắp thành bà ngoại. Tin vui đó làm cả đêm bà không ngủ nổi, bà mải mê nghĩ về đứa cháu sắp chào đời, rồi bà sẽ bế cháu, chăm cháu, dắt cháu đi chơi quanh hàng xóm. Cả cuộc đời này bà cũng chỉ mong đến ngày có cháu ngoại ẵm bồng vì mình là con một mà. Hôm đó, bố có khuyên thế nào bà cũng không ngủ được, bà còn dựng cả ông dậy để phân công việc nhà khi có cháu: “ Ông không được mải chơi với mấy ông cụ hàng xóm đâu nhé, ông phải trông cháu cho tôi còn tã lót. Khi cháu ăn là ông làm trò còn tôi bón bột. Khi tôi giặt tã lót hay nấu bột cho cháu thì ông phải chơi với cháu đấy nhé, không được để cho cháu nó buồn….” .

Ảnh minh họa

Bố mình phải đồng ý hết với công việc mẹ phân công thì bà mới yên tâm ngủ được. Nhưng vừa đặt mình xuống, bà lại buồn đi tiểu. Lúc đó thấy mẹ đi tiểu lâu không vào, lúc đầu bố còn nghĩ là: “Chắc lại ngồi trong nhà vệ sinh tưởng tượng cảnh tắm cho cháu đây mà!”. Nhưng sau đó bố gọi mấy tiếng mà không thấy mẹ thưa, ông với chạy ra nhà vệ sinh thì bà đã nằm sõng soài trên nền nhà tắm.

Vì tiểu đêm gây tai biến làm liệt nửa người mà bà đã mất đi niềm hạnh phúc ẵm, trông cháu ngoại.

Vậy là chỉ do việc đi tiểu vào ban đêm mà làm mẹ đã bị tai biến đột ngột. Bà đã bị liệt nửa người, não cũng không còn tỉnh táo như người bình thường. Bé Cốm nhà mình cũng đã 8 tuổi, năm nay chuẩn bị lên lớp 3. Tám năm qua là chuỗi ngày sầu héo, buồn tủi của mẹ mình. Bà không thể chăm cháu, không thể ẵm cháu, không thể thực hiện được những điều mà đêm hôm xảy ra tai biến đó bà đã mơ. Thay vào đó, ngày nào ngoài việc chăm sóc con, mình cũng chăm sóc, tắm rửa cho bà. Dù mọi người đã rất cố gắng gần gũi và yêu thương bà, nhưng nỗi buồn sâu thẳm trong lòng bà không thể nào nguôi. Nhất là những lần Cốm khóc, mình không chạy lên dỗ kịp, bà không lết được đến chỗ cháu để dỗ, nước mắt bà lại tuôn rơi. Có những lúc Cốm cảm nhận được tình yêu của bà, khi nó bắt đầu khóc, nó thấy bà khóc to hơn nó. Nó lại nằm im, mặt mếu máo nhìn bà, có lẽ nó biết thương bà. Đó là cách bà dỗ dành cháu, bà không ẵm, không chơi đùa cùng cháu được, thì bà dùng tình yêu, sự cảm nhận, đôi mắt, nụ cười để cảm hóa và dậy dỗ cháu. Đôi mắt bà trộn lẫn niềm hạnh phúc và buồn đau. Chăm cháu là ước mơ lớn nhất của bà mà giờ đây bà lại không thể.

Nước mắt của mẹ

Cách rất đơn giản giúp hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa suy thận và tai biến ai cũng nên biết.

Sau khi bà bị tai biến, nhiều người đến thăm gia đình, có trách sự vô tâm của mình nên để mẹ phải chịu hậu quả này. Một bác trong hội người cao tuổi của quận bảo: “Tuổi già, thận yếu, đương nhiên là đi tiểu đêm rồi. Nhưng hiện nay khoa học hiện đại lắm, có sản phẩm Thận Khí Khang chứa thành phần cây Cẩu Tích và các thảo dược Việt Nam có thể giúp thận khỏe hơn, hết tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận và đương nhiên, không đi tiểu đêm thì lấy đâu ra TAI BIẾN như mẹ cháu. Hội người cao tuổi của các bác ai cũng dùng Thận Khí Khang hết. Cháu nên mua ngay cho bố cháu, bố mẹ chồng và chỉ cho các bạn đồng nghiệp, người thân của cháu để các gia đình không ai phải gánh chịu nỗi đau như mẹ cháu đang phải chịu đựng”.

Nghe thấy vậy, sự hối hận vì để mẹ bị tai biến, cùng sự lo lắng về bố mình, rồi bố mẹ chồng khi các cụ cũng đều bị đi tiểu đêm đã thôi thúc chị Hoa chạy ngay ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mua Thận Khí Khang. Chị còn được biết có hẳn tổng đài chăm sóc sức khỏe chuyên cho các bệnh lý về thận và tiều đêm, lại còn hoàn toàn miễn cước 18006805. Chị gọi lên tổng đài thì được tư vấn rất kỹ. Chị đã mua ngay về cho bố đẻ và bố mẹ chồng vì các cụ ai cũng bị đi tiểu đêm hết. Quả thật sau khoảng 7 ngày là các cụ ai cũng hài lòng vì hết tiểu đêm. Các cụ dùng hết một đợt 3 tháng và năm nào cũng dùng lại một chút. Chị thấy an tâm hẳn. Chị không lo tiểu đêm làm các cụ bị tai biến nữa. Thấy Thận Khí Khang tốt nên chị đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình với nhiều người với mong muốn không còn cụ nào phải đi tiểu đêm và bị tai biến nữa.         


Chị Hoa 34 tuổi chia sẻ.

 

Hãy để Thận Khí Khang có cơ hội được giúp bạn hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận ngay từ hôm nay!

Đặt hàng online tại đây!

  Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang

 • Thận khỏe từ bên trong. Thời gian cảm nhận giảm ngay biểu hiện tiểu đêm là sau khoảng 5 đến 7 ngày sử dụng sản phẩm.
 • Sau khoảng 10 ngày là ngủ ngon hơn, sâu giấc từ tối đến sáng, người khỏe mạnh, hầu hết biểu hiện đi tiểu chỉ còn khoảng 1 lần vào lúc buổi sáng sau khi thức dậy để tập thể dục hoạt sinh hoạt việc nhà. Ban ngày đi tiểu khoảng 7 đến 8 lần.
 • Các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu vặt, tiểu són, tiểu không tự chủ, sinh lý yếu do thận yếu cũng cải thiện rõ rệt khi chức năng thận tốt hơn.
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính, không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào lên cơ thể khi sử dụng.
 • Có thể sử dụng lâu dài để bồi bổ chức năng thận, phòng ngừa nguy cơ thận yếu gây thận suy về lâu dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG:

 • Đơn giá 1 hộp Thận Khí Khang: 165.000vnđ/1 hộp.
 • Hộp gồm 2 vỉ nhôm, mỗi vỉ gồm 10 viên nén.
 • Ngày uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu nhà thuốc có bán Thận Khí Khang cách xa nơi bạn sinh sống, bạn có thể đặt mua Thận Khí Khang bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6805 hoặc để lại thông tin đặt hàng tại đây!