Thận Khí Khang có chữa hết tiểu đêm không?

Dạo gần đây ban đêm chị hay bị mất ngủ do phải thức giấc đi tiểu 2-3 lần. Liệu uống Thận Khí Khang có chữa hết tiểu đêm không?( Chị Lan Anh - HCM)

Chào chị Lan Anh!

Người bình thường khỏe mạnh sẽ đi tiểu không quá 8 lần/ngày và không quá 1 lần/đêm. Tình trạng của chị đi tiểu 2-3 lần/ đêm là dấu hiệu cho thấy chức năng thận của chị đang bị suy giảm, thận của chị đang yếu đi và cần phải khám và điều trị ngay.

Thận Khí Khang là một bài thuốc Đông y với các thành phần của: Cây Cẩu Tích, Cây Đỗ Đen, Cây Hà Thủ Ô, Quế Chi,.. giúp hết tiểu đêm rất hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra, Thận Khí Khang còn có tác dụng bồi bổ thận, giúp thận khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận,…

Theo thông tin của rất nhiều người đã dùng Thận Khí Khang chia sẻ thì chỉ trong 7-10 ngày sử dụng tình trạng tiểu đêm đã giảm hẳn. Tuy nhiên, nên sử dụng một liệu trình từ 2 đến 3 tháng để bồi bổ chức năng thận. Mỗi năm nên uống nhắc lại 1 đợt khoảng 2 tháng để bồi bổ thận, tăng cường chức năng thận, phòng ngừa dẫn đến thận yếu, suy thận.

Chị Lan Anh có thể yên tâm sử dụng Thận Khí Khang vì đây là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ để điều trị chứng tiểu đêm của mình.

Chị có thể tìm mua Sản Phẩm Thận Khí Khang tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc liên hệ tới tổng đài 18006805( miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Chúc chị nhanh chóng khỏe mạnh!

Hãy để Thận Khí Khang có cơ hội được giúp bạn hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận ngay từ hôm nay!

Đặt hàng online tại đây!

  Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang

 • Thận khỏe từ bên trong. Thời gian cảm nhận giảm ngay biểu hiện tiểu đêm là sau khoảng 5 đến 7 ngày sử dụng sản phẩm.
 • Sau khoảng 10 ngày là ngủ ngon hơn, sâu giấc từ tối đến sáng, người khỏe mạnh, hầu hết biểu hiện đi tiểu chỉ còn khoảng 1 lần vào lúc buổi sáng sau khi thức dậy để tập thể dục hoạt sinh hoạt việc nhà. Ban ngày đi tiểu khoảng 7 đến 8 lần.
 • Các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu vặt, tiểu són, tiểu không tự chủ, sinh lý yếu do thận yếu cũng cải thiện rõ rệt khi chức năng thận tốt hơn.
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính, không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào lên cơ thể khi sử dụng.
 • Có thể sử dụng lâu dài để bồi bổ chức năng thận, phòng ngừa nguy cơ thận yếu gây thận suy về lâu dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG:

 • Đơn giá 1 hộp Thận Khí Khang: 165.000vnđ/1 hộp.
 • Hộp gồm 2 vỉ nhôm, mỗi vỉ gồm 10 viên nén.
 • Ngày uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu nhà thuốc có bán Thận Khí Khang cách xa nơi bạn sinh sống, bạn có thể đặt mua Thận Khí Khang bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6805 hoặc để lại thông tin đặt hàng tại đây!