Dùng Thận Khí Khang bao lâu thì hết tiểu đêm?( Bác Trần Thị Lành- 64 tuổi)

Chào bác Lành!

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà thời gian nhìn thấy tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau. Tuy nhiên, thống kê chung của những người đã từng dùng Thận Khí Khang thì trên 80% bệnh nhân sử dụng trong vòng 7 ngày đầu cảm thấy ngủ ngon hơn, cơ thể cũng khỏe hơn và biểu hiện đi tiểu đêm giảm rõ rệt. Sau khoảng 1 tháng đầu thì tình trạng đi tiểu đêm hầu như không còn nữa. Ngủ ngon giấc, thận khỏe, tinh thần sảng khoái.

Tuy nhiên để ngăn ngừa tình trạng tái phát thì Thận Khí Khang khuyên bệnh nhân. Nên sử dụng liệu trình  từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời mỗi năm nên uống nhắc lại từ 1-2 tháng để giúp bồi bổ thận. Tăng cường chức năng thận cũng như phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Để biết thêm thông tin bác Lành có thể liên hệ với tổng đài 18006805( miễn cước gọi) để được các chuyên gia sức khỏe giải đáp thắc mắc bác nhé.

 

Hãy để Thận Khí Khang có cơ hội được giúp bạn hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận ngay từ hôm nay!

Đặt hàng online tại đây!

  Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang

 • Thận khỏe từ bên trong. Thời gian cảm nhận giảm ngay biểu hiện tiểu đêm là sau khoảng 5 đến 7 ngày sử dụng sản phẩm.
 • Sau khoảng 10 ngày là ngủ ngon hơn, sâu giấc từ tối đến sáng, người khỏe mạnh, hầu hết biểu hiện đi tiểu chỉ còn khoảng 1 lần vào lúc buổi sáng sau khi thức dậy để tập thể dục hoạt sinh hoạt việc nhà. Ban ngày đi tiểu khoảng 7 đến 8 lần.
 • Các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu vặt, tiểu són, tiểu không tự chủ, sinh lý yếu do thận yếu cũng cải thiện rõ rệt khi chức năng thận tốt hơn.
 • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính, không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào lên cơ thể khi sử dụng.
 • Có thể sử dụng lâu dài để bồi bổ chức năng thận, phòng ngừa nguy cơ thận yếu gây thận suy về lâu dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG:

 • Đơn giá 1 hộp Thận Khí Khang: 165.000vnđ/1 hộp.
 • Hộp gồm 2 vỉ nhôm, mỗi vỉ gồm 10 viên nén.
 • Ngày uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Nếu nhà thuốc có bán Thận Khí Khang cách xa nơi bạn sinh sống, bạn có thể đặt mua Thận Khí Khang bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6805 hoặc để lại thông tin đặt hàng tại đây!