Đi tiểu 2 lần/1 đêm – Con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận

Lượt xem

Theo thống kê và công bố của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới về chức năng thận:

  • Trên 70 tuổi nếu bạn đi tiểu 1 lần/1 đêm đó là dấu hiệu bình thường. Vì tuổi bạn đã cao và chức năng thận đến độ tuổi này đã bị suy giảm.
  • Từ 60 đến 70 tuổi nếu bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm điều này cho thấy chức năng thận của bạn đã bị suy yếu trước tuổi.
  • Từ 40 đến 60 tuổi nếu bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm chứng tỏ thận bạn đã yếu ở mức đáng cảnh báo và bạn cần phải chăm lo cho sức khỏe của thận.
Đi tiểu đêm trên 2 lần – con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận

Bạn mới dưới 60 tuổi nhưng đã đi tiểu hơn 8 lần/ngày và hơn 2 lần/đêm thì sao? Bạn cần phải cẩn trọng vì biểu hiện đó là

CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT DẪN ĐẾN SUY THẬN.

Đi tiểu nhiều lần là hiện tượng đi tiểu hơn 8 lần trong ngày và hơn 2 lần trong một đêm. Tình trạng đi tiểu nhiều kéo dài sẽ rất ảnh hưởng đến chức năng của thận. Và đó cũng là nguyên nhân ban đầu của nhiều chứng bệnh liên quan đến thận.

Anh Hải 40 tuổi làm nghề lái taxi. Trong một lần chở khách đi khám bệnh về, anh được biết đến câu chuyện của bác Bảo. Bác bị suy thận cuối độ 2 mà nguyên nhân rất đơn giản làm anh không khỏi giật mình.

Bác Bảo ở Hà Tây, Hà Nội, năm đó đã 60 tuổi. Bác bị suy thận cuối độ 2. Bác chia sẻ: “Tôi không ngờ mình lại bị suy thận khi dấu hiệu đến rất đơn giản khiến tôi không hề để ý. Khi tôi 50 tuổi, tôi thỉnh thoảng đi tiểu 1 lần vào ban đêm. Sau khoảng 3 năm tần suất đi tiểu của tôi tăng lên 2 lần/1 đêm. Như cái đồng hồ báo thức, cứ đến giờ là tôi bật dậy đi tiểu rồi lại vào ngủ tiếp. Tôi cũng không chia sẻ với ai vì nghĩ đơn giản có thể đó chỉ là một thói quen. Cố gắng ngủ say là sẽ hết!..”

Nhưng Bác Bảo không ngờ sau đó, tuy bác đã cố gắng ngủ say, cũng cố nhịn uống nước vào buổi tối, đồng thời tập luôn cho mình thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ. Thế nhưng tình trạng đi tiểu đêm vẫn không hề thuyên giảm.

> > Bạn có đang gặp tình trạng tiểu đêm, thận yếu? Hãy gửi câu hỏi để được chuyên gia tư vấn TẠI ĐÂY
Đi tiểu đêm nhiều lần gây ảnh hưởng đến chức năng thận, là nguyên nhân ban đầu của nhiều chứng bệnh về thận

Khi bác 60 tuổi, bác thấy cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu khác thường. Bác luôn cảm thấy mệt mỏi, người cứ lả đi, ngủ rất nhiều nhưng vẫn thấy thiếu ngủ. Bác cũng để ý thấy nước tiểu có màu nhạt hơn, tần suất đi tiểu vào ban đêm cũng tăng lên 3, 4 lần. Bác gầy và xanh đi trông thấy. Lo lắng, bác đi khám thì lúc này mới biết là mình đã bị suy thận cuối độ 2, sắp chuyển sang độ 3.

Đến khám và chia sẻ triệu chứng của mình với bác sĩ, bác mới biết rằng : “Đi tiểu 2 lần/1 đêm – Đó là dấu hiệu của chứng thận yếu, thận suy, cảnh báo sức khỏe của mình cần phải đáng lưu tâm, và cần được chăm sóc. Ngay lúc này, mình cần phải bồi bổ ngay thận, hồi phục chức năng thận để không phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc đó là “SUY THẬN”.

Cách để hết tiểu đêm và giúp khỏe thận khi đã bị đi tiểu 2 lần/1 đêm

Tôi giật mình, vì mình cũng mới chỉ 40 tuổi, mà đêm nào cũng thức dậy hai lần để đi tiểu. Tôi cũng chủ quan y như bác Bảo vậy. Tôi vội hỏi: “Bác ơi, vậy mình nên bồi bổ thận và hồi phục chức năng thận bằng cách nào để phòng tránh suy thận?”.

Bác Bảo tâm sự: “Sau khi biết mình bị suy thận cuối độ 2, tôi và gia đình vô cùng lo lắng. Bà nhà tôi suốt ngày khóc lóc vì sợ tôi sẽ bỏ bà ấy mà đi, thú thật lúc đó tôi cũng sợ. Bác sĩ hướng dẫn thế nào tôi làm theo răm rắp. Tôi còn nói chuyện và tham khảo nhiều kinh nghiệm của những bệnh nhân suy thận đã lâu, được họ mách rằng, nếu ai đã bị chứng tiểu 2 lần/đêm thì nên dùng ngay sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang có chứa thành phần Cây Cẩu Tích, hoàn toàn 100% từ thảo dược Việt Nam, giúp hồi phục chức năng thận, thận khỏe và giảm đi tiểu đêm. Trước mắt nhìn thấy là tiểu đêm giảm, nhưng sâu xa là giúp thận khỏe mạnh, phòng ngừa thận yếu gây suy thận. Giá mà ngày trước, khi mới bắt đầu bị đi tiểu 2 lần trong 1 đêm, tôi được biết đến Thận Khí Khang sớm thì có thể giờ đây tôi đã không bị suy thận”.

Cây cẩu tích có tác dụng bổi bổ can thận, giảm tiểu đêm và phòng ngừa suy thận

Tôi mừng quá, chia tay bác, tôi tìm vội trên mạng tên sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang. Gọi ngay đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 6805 (miễn cước) để hỏi về sản phẩm và ra nhà thuốc mua ngay về dùng.

Sau 7 ngày sử dụng sản phẩm, tôi chỉ còn đi tiểu 1 lần/đêm. 1 tháng sau, tình trạng này chỉ còn 1 lần vào đúng 5h30 sáng là giờ tôi dậy đi làm. Từ đó, tôi thấy người khỏe hơn, minh mẫn hơn vì được ngủ đủ giấc, tôi mừng lắm. Nhưng nghe lời tư vấn của dược sĩ, tôi dùng liền 2 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì sản phẩm an toàn, lành tính, từ thảo dược Việt Nam, không có bất kỳ một tác dụng phụ nào lên cơ thể, nên mỗi năm tôi cứ uống đều hai tháng, dù lúc nhớ lúc quên, nhưng tôi đã không còn đi tiểu đêm nữa, và an tâm là thận mình khỏe, chắc chắn sẽ không dẫn đến suy thận.

Giờ đây, cứ mỗi lần uống Thận Khí Khang 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ là tôi lại thầm cảm ơn bác Bảo. Nếu không có bác, có thể tôi cũng đã bị suy thận vì xem thường tiểu đêm. Tiếc là ngày đó tôi đã không xin số điện thoại của bác để gọi điện cảm ơn. Không biết bây giờ sức khỏe của bác thế nào rồi? Hy vọng bác đọc được bài viết này và cảm nhận được tâm tôi đang cám ơn bác rất nhiều.

Anh Bùi Đức Hải chia sẻ

>> Tìm hiểu ngay sản phẩm đã giúp anh Hải và bác Bảo sử dụng giảm chứng tiểu đêm, ngăn ngừa nguy cơ suy thận

>> Tìm mua sản phẩm mà anh Hải và bác Bảo sử dụng tại các Nhà thuốc

Phản hồi khách hàng về THẬN KHÍ KHANG

Bác Hoàng Văn Bình, 67 tuổi - xóm 1B, Nghĩa Hợp, Tân Kỳ, Nghệ An.

Sau gần 2 tháng sử dụng, bác không thấy còn đi tiểu đêm nữa, nếu có thì cũng chỉ còn 1 lần/đêm vào lúc gần sang. Bác cũng ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn. Giờ thì thận khỏe rồi, bác không còn lo quãng đời còn lại phải sống chung với cái anh tiểu đêm rồi

Cô Cung Hạnh Mai, 57 tuổi - quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Sau gần 3 tháng dùng Thận Khí Khang, cô Mai không còn cảm thấy đau tức ở bụng mỗi khi buồn tiểu như mọi khi. Chứng đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần sau hơn 20 năm nay đã giảm rõ rệt, mỗi lần đi tiểu cũng thấy dễ chịu chứ không còn cảm thấy buốt rát như trước, bớt nỗi khổ do bệnh viêm đường tiết niệu gây ra.
Nguồn Báo 24h Tổng Hợp
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (42 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang có 2 loại:

  • Thận Khí Khang dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp
  • Thận Khí Khang dạng lọ 60 viên tiết kiệm 10% chi phí có giá 445.000 VNĐ/lọ

Hiện nay nhãn hàng Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp Thận Khí Khang dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp Thận Khí Khang gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp Thận Khí Khang.

2. Đối với vỏ hộp Thận Khí Khang dạng lọ

  • Khi tích lũy đủ 2 vỏ hộp lọ Thận Khí Khang 60 viên gửi về địa chỉ công ty sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm Thận Khí Khang 2 vỉ.
  • Khi tích lũy đủ 6 vỏ hộp lọ Thận Khí Khang 60 viên gửi về địa chỉ công ty sẽ được tặng 1 lọ sản phẩm Thận Khí Khang 60 viên.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm Thận Khí Khang, bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc bán Thận Khí Khang nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Phần lớn khách hàng mắc chứng tiểu đêm khi sử dụng Thận Khí Khang từ 1-2 tuần đầu tiên sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, giảm số lần đi tiểu đêm, giảm đau mỏi thắt lưng, ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái mỗi khi thức dậy buổi sáng.

Đó chỉ là cải thiện bước đầu và tác dụng của sản phẩm đến sớm hay muộn tùy cơ địa mỗi người. Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm Thận Khí Khang đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

"Bạn có thể xem thêm những thắc mắc thường gặp của khách hàng Tại Đây"

Thận Khí Khang - Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Thận Khí Khang - Hết tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận
Giá bán lẻ tham khảo: 165.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính
  • Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.
  • Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau khi sử dụng đúng liệu trình khuyến cáo từ 3 – 6 tháng.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Thận Khí Khang không có tác dụng giảm tiểu đêm ở người u xơ tiền liệt tuyến.

*Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh*

Bình luận
Đang tải bình luận, vui lòng chờ trong giây lát!
Bài viết liên quan