CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI – KHỎE THẬN, GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI – KHỎE THẬN, GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Theo Đông y, Thận chủ Cốt tủy. Thận tàng tinh, tinh sinh ra tuỷ. Tuỷ chứa trong các khoảng rỗng của xương, có tác dụng nuôi dưỡng xương. Xương cốt vững chãi, tuỷ dồi dào, răng chắc chứng tỏ Thận khí đầy đủ.

Khi chức năng thận suy giảm dẫn đến các biểu hiện: Đau nhức trong xương tuỷ, dễ mắc các bệnh về cột sống: thoái hóa, viêm đau xương khớp, răng lung lay.

Ở lứa tuổi trung niên, người cao tuổi, chức năng các tạng phủ bị suy yếu, trong đó có tạng thận, dẫn đến triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, nguy cơ thận yếu, thận suy, kèm các bệnh về xương khớp, cột sống.

Với mong muốn giúp các bác trung niên, cao tuổi có thêm sức khỏe, giảm tiểu đêm, khỏe thận để có giấc ngủ ngon, đồng thời hỗ trợ giảm đau nhức trong các bệnh thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, Công ty Dược phẩm Trung Yên  đưa chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn:

Với tất cả các khách hàng mua 3 hộp sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang – Giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận sẽ được lựa chọn quà tặng là 1 trong 2 loại  sản phẩm hỗ trợ xương khớp sau:

  1. Tặng 1 hộp Tuệ Đức Hoàn Nguyên CốtGiúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống: Lưng, cổ do thoái hóa – Thoải mái vận động
  2. Hoặc Tặng 1 hộp Tuệ Đức Khớp Nữ – Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau, sưng, cứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.

Thời gian: Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/11 – 31/12/2018

Vậy để được hưởng ưu đãi đặc biệt này, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được tư vấn và hướng dẫn.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan