Chương trình giao lưu trực tuyến: Tiểu đêm 2 lần-Nguy cơ suy giảm chức năng thận

Lượt xem

Tiểu đêm là căn bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt nam giới ở độ tuổi từ 35 trở lên. Báo Đất Việt đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bác trung niên, người cao tuổi về chứng tiểu đêm như:

- Thông thường một người đi tiểu bao nhiêu lần/ngày và bao nhiêu lần/đêm là bình thường?

- Đi tiểu bao nhiêu lần/ngày và bao nhiêu lần/đêm là biểu hiện của suy thận?

- Tiểu đêm 2 lần có phải là nguy cơ suy thận không?

- Tiểu đêm có phải chỉ là chứng bệnh của tuổi già do mất ngủ hay không?

- Tại sao 90% số người bị tai biến (đột quỵ) là do dậy đi tiểu vào ban đêm?

- Các nguyên nhân gây tiểu đêm và tiểu ngày là gì?

- Các cách điều trị tiểu đêm, tiểu ngày là gì?

Để giải đáp các thắc mắc của các bác trung niên, người cao tuổi và cảnh tỉnh về mức độ nguy hiểm của chứng tiểu đêm, Báo Đất Việt tổ chức chương trình Giao Lưu Trực Tuyến “Tiểu đêm 2 lần - Nguy cơ suy giảm chức năng thận” vào lúc 15h ngày 09/12/2021 với sự tham gia của Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong buổi giao lưu trực tuyến này, quý vị có thể đặt các câu hỏi hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất và nhận được ưu đãi đặc biệt từ Báo Đất Việt cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Cụ thể như sau:

  1. Để lại câu hỏi về tiểu đêm và các bệnh lý về thận để được bác sĩ Mai trả lời ngay trong buổi giao lưu trực tuyến.
  2. Đăng ký để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám ban đầu TẤT CẢ CÁC BỆNH LÝ - TRỰC TIẾP - MIỄN PHÍ (không phải mua phiếu khám bệnh và xếp số chờ) tại Bệnh viện Tim Hà Nội.
  3. Để lại số điện thoại, để được nhận tư vấn các bệnh lý từ các bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội qua điện thoại.
  4. Để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1800 6805 (miễn cước) trong buổi giao lưu trực tuyến (từ 15h-18h ngày 09/12) để được hưởng ưu đãi: Mua 3 hộp lọ Thận Khí Khang sẽ được tặng ngay 2 hộp dạng vỉ Thận Khí Khang - giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận.
  5. Tất cả các câu hỏi chưa được trả lời trong buổi giao lưu trực tuyến sẽ được các bác sĩ giải đáp trong các buổi giao lưu trực tuyến khác theo từng chuyên đề bệnh lý.

 

Các bác trung niên, người cao tuổi đang mắc chứng tiểu đêm muốn được tư vấn về bệnh lý và đang cần tìm nơi thăm khám bệnh tốt nhất cho mình hãy đón xem chương trình giao lưu trực tuyến “Tiểu đêm 2 lần - Nguy cơ suy giảm chức năng thận”  để có thêm nhiều thông tin bổ ích và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Xem chi tiết chương trình giao lưu trực tuyến vào hồi 15h ngày 09/12/2021 tại:
- Báo Đất Việthttps://goo.gl/9oo5sx

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Bài viết liên quan