Giá bán lẻ tham khảo : 165.000đ

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ với các đối tượng sau: – Người bị đau mỏi thắt lưng, đi tiểu nhiều vào ban đêm. – Người bị suy giảm chức năng thận, lạnh chân tay. – Phụ nữ sau sinh bị thiếu máu, thận dương kém gây đau mỏi ngang thắt lưng(Kể cả sinh mổ, sinh thường).

Công Dụng:

– Bổ khí huyết và thận dương, mạnh gân cốt giúp làm giảm tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

Sản phẩm

Thận Khí Khang được kết hợp giữa cao đỗ đen, cẩu tích, hà thủ ô và các vị thuốc quý 100% thảo dược Việt Nam: Giúp khỏe thận, giảm đi tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng.

Sản phẩm đã được nghiên cứu sâu và bào chế thành sản phẩm dạng viên nén, giúp người dùng sử dụng tiện lợi, đúng hàm lượng cần dùng, từ đó mang lại hiệu quả giảm bệnh và sự an toàn cho người bệnh, dùng cho phụ nữ sau sinh đau ngang thắt lưng, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, người bị suy giảm chức năng thận, chân tay lạnh.

Đặc biệt: sản phẩm được bào chế từ 100% nguồn nguyên liệu sạch và an toàn tại vùng nguyên liệu của Việt Nam, mang chất lượng tốt nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

1.Thành phần

  • Cao Đỗ đen …………….170mg
  • Cao Cẩu tích……………..70mg
  • Cao Hà thủ ô……………..70mg
  • Cao Cối xay……………..30mg
  • Cao Quế chi……………..30mg

2. Công dụng

– Bổ khí huyết và thận dương, mạnh gân cốt, giúp làm giảm tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh.

3. Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dùng cho cả nam và nữ với các đối tượng sau:

– Người bị đau mỏi ngang thắt lưng, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm

– Người bị suy giảm chức năng thận, lạnh chân tay

– Phụ nữ sau sinh bị thiếu máu, thận dương kém gây đau mỏi ngang thắt lưng (kể cả sinh mổ, sinh thường).

4. Cách dùng

– Ngày 1 lần, uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Dùng 20 -40 ngày trở lên.

Lưu ý: Sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược Việt Nam, theo quy trình an toàn, có thể sử dụng lâu dài cho sức khỏe.

– Không dùng cho các đối tượng dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

– Không dùng cho phụ nữ có thai.

Hướng dẫn sử dụng

– Ngày 1 lần, uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Dùng 20 -40 ngày trở lên.

Lưu ý: Sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược Việt Nam, theo quy trình an toàn, có thể sử dụng lâu dài cho sức khỏe.

– Không dùng cho các đối tượng dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

– Không dùng cho phụ nữ có thai.

Cao Đậu Đen

Theo y học dân gian Đậu đen có vị ngọt tính mát. Tác dụng bổ huyết, trừ phong, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, ăn rất thích hợp với người nóng nhiệt, thận yếu tiểu đêm, đau lưng, đại tiện táo bón, thiếu máu, đau đầu, mất ngủ, nhức mỏi, trẻ em rôm sẩy, phụ nữ huyết hư kinh nguyệt không đều, sốt xuất huyết. Đậu đen còn được xem vị thuốc quý cho người thận yếu đau lưng tiểu đêm nhiều. Dùng dưới dạng sao vàng nấu nước, nấu chè, hầm đuôi heo, xương, thịt gia súc gia cầm ăn đều tốt.

Cao Cẩu tích
Cẩu tích còn gọi là kim mao cẩu tích, cây lông khỉ, lông cu ly. Theo Đông y, cẩu tích vị khổ, cam, ôn; vào can thận. Có công năng ôn bổ can thận, cường cân tráng cốt, khu phong trừ thấp. Dùng cho các trường hợp di tinh di niệu, đau mỏi vùng cột sống thắt lưng, yếu mỏi hai chân, đau nhức do phong thấp. Phần lông màu vàng được dùng cầm máu cho các vết thương nhỏ.
Cao Hà Thủ Ô
Hà Thủ Ô đỏ pháp danh khoa học là Fallopia multiflora, còn được biết đến với các tên khác như: Dạ Hợp, Giao Đằng, Thủ Ô, Địa Tinh. Là loại dây leo, sống nhiều năm. Hà Thủ Ô đỏ là vị bổ máu, chống viêm; chữa thận suy, yếu gan; thần kinh suy nhược, ăn ngủ kém; sốt rét mạn tính, thiếu máu, ít sữa; các bệnh của phụ nữ sau khi đẻ, xích bạch đới; đau lưng, thấp khớp, di tinh, khí hư, đại tiện ra máu; đái buốt, đái dắt, đái ra máu (lao lâm); mẩn ngứa, bệnh ngoài da.
Cao cối xay
Cây cối xay hay còn gọi là cây kim hoa thảo, nhĩ hương thảo,… là loại cây nhỏ có lông mềm lá mọc so le, có hình tim, mép lá có hình khía răng, hoa vàng, mọc riêng lẻ ở kẽ lá. Cây có quả nhìn giống hình cối xay nên được gọi là cây cối xay. Theo Đông y, cây cối xay có vị hợi ngọt, tính bình, tác dụng tán phong, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Lá cối xay có chất nhầy nên có tác dụng làm dịu kích thích, thông tiểu tiện. Trong dân gian thường dùng cây cối xay để chữa nhiều loại bệnh như bệnh gan, mụn nhọt, xương khớp. Có thể dùng độc vị thuốc từ cây cối xay hoặc kết hợp với các vị thảo dược khác đều được.
Cao Quế Chi

Cây quế, tên khoa học là Cinnamomum loureirii Nees, họ long não (Lauraceae). Cây mọc hoang trong rừng phổ biến từ miền Bắc vào Trung, trên dãy Trường Sơn. Còn được trồng ở nhiều nơi. Trồng bằng hạt hoặc bằng cành. Trong Y học cổ truyền, quế xếp thứ 3 trong trong bốn vị thuốc quý, đó là: sâm, nhung, quế, phụ. Quế có vị cay, ngọt, tính rất nóng, mùi thơm; có tác dụng ôn trung bổ ấm, tán ứ chỉ thống và hoạt huyết thông kinh. Trong dân gian thường dùng cây quế để chữa nhiều loại bệnh như: Ðau dạ dày và đau bụng, ỉa chảy; Choáng, cảm lạnh, buốt các ngón tay chân; Ho hen, đau khớp và đau lưng; Bế kinh, thống kinh; Huyết áp cao, tê cóng.