Giật mình với hậu quả nghiêm trọng gặp phải trong lúc đi tiểu ban đêm

Đến thăm nhà chị Hoa – trong một con hẻm nhỏ ở Hà Nội. Tôi không khỏi bùi ngùi xúc động khi nhìn cảnh chị ngồi chải tóc cho mẹ, đôi mắt mẹ nặng trĩu, buồn xa xăm. Niềm hạnh phúc đã tắt hẳn trên đôi mắt bà suốt 8 năm qua do CƠN TAI BIẾN ĐẾN ĐỘT NGỘT trong lúc bà dậy ĐI TIỂU VÀO BAN ĐÊM.

Mẹ mình bị tai biến chỉ vì dậy đi tiểu lúc nửa đêm!

Chị Hoa tâm sự: “Cách đây hơn 10 năm, mẹ chị đã bị đi tiểu nhiều vào ban đêm, có đêm đi 2 đến 3 lần. Khổ nỗi mình cũng không hiểu gì về bệnh tật cả, chỉ nghĩ tuổi già đi tiểu nhiều là đương nhiên nên chỉ biết tặc lưỡi cho qua. Có hôm bà không ngủ được vì tối lỡ ăn canh cải cả đêm chỉ trực đi tiểu. Lại có những hôm chỉ mới mắc tiểu nhưng chưa kịp chạy ra nhà vệ sinh đã dây cả ra quần. Quanh khu nhà mình, những người lớn tuổi đều thế nên mình cũng nghĩ tuổi già mà phải chấp nhận vậy thôi”.

Một buổi tối, mình khoe mình có bầu, bà sắp thành bà ngoại. Tin vui đó làm cả đêm bà không ngủ nổi, bà mải mê nghĩ về đứa cháu sắp chào đời, rồi bà sẽ bế cháu, chăm cháu, dắt cháu đi chơi quanh hàng xóm. Cả cuộc đời này bà cũng chỉ mong đến ngày có cháu ngoại ẵm bồng vì mình là con một mà. Hôm đó, ông có khuyên thế nào bà cũng không ngủ, bà còn dựng cả ông dậy để phân chia công việc nhà khi có cháu: “Ông không được mải chơi với mấy ông cụ hàng xóm đâu nhé, ông phải trông cháu cho tôi còn tã lót. Khi cháu ăn ông làm trò còn tôi bón bột. Khi tôi giặt tã lót hay nấu bột cho cháu thì ông phải chơi với cháu đấy nhé, không được để cho cháu nó buồn…”

Đi tiểu đêm ở người già gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Bố mình phải đồng ý hết với công việc mẹ phân công thì bà mới yên tâm đi ngủ. Nhưng vừa đặt mình xuống, bà lại buồn đi tiểu. Lúc đó thấy mẹ đi tiểu lâu không vào, lúc đầu bố còn nghĩ: “Chắc lại ngồi trong nhà vệ sinh tưởng tượng cảnh tắm cho cháu đây mà!”. Nhưng sau đó bố gọi mấy tiếng mà không thấy mẹ thưa, ông mới chạy ra nhà vệ sinh thì bà đã nằm sõng soài trên nền nhà tắm.

Vì tiểu đêm gây tai biến làm liệt nửa người mà bà đã mất đi niềm hạnh phúc ẵm, trông cháu ngoại

Vậy là chỉ do đi tiểu vào ban đêm mà mẹ tôi đã bị tai biến đột ngột như thế. Bà bị liệt nửa người, não cũng không còn tỉnh táo như trước. 8 năm qua là chuỗi ngày sầu héo, buồn tủi của mẹ mình. Bé Cốm nhà mình cũng đã 8 tuổi, năm nay chuẩn bị lên lớp 3.Trong suốt thời gian đó, bà không thể chăm cháu, không thể ẵm cháu, không thể thực hiện được những điều mà đêm hôm xảy ra tai biến bà đã nghĩ đến.

Dù mọi người đã rất cố gắng gần gũi và yêu thương bà, nhưng nỗi buồn sâu thẳm trong lòng bà không thể nào nguôi. Nhất là những lần Cốm khóc, mình không chạy lên kịp, bà ngồi đó nhưng không lết được đến chỗ cháu để dỗ, nước mắt bà lại tuôn rơi. Có những lúc Cốm cảm nhận được tình yêu của bà, khi nó bắt đầu khóc, nó thấy bà khóc to hơn nó. Nó lại nằm im, mặt mếu máo nhìn bà, có lẽ nó biết thương bà. Đó là cách bà dỗ dành cháu, bà không ẵm, không chơi đùa cùng cháu được, thì bà dùng tình yêu, sự cảm nhận, đôi mắt, nụ cười để cảm hóa và dậy dỗ cháu. Đôi mắt bà trộn lẫn niềm hạnh phúc và buồn đau. Chăm cháu là ước mơ lớn nhất của bà mà giờ đây bà lại không thể.

Tiểu đêm gây tai biến rất nguy hiểm

Cách rất đơn giản giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa suy thận ai cũng nên biết

Sau khi bà bị tai biến, rất nhiều người nghe tin đều đến thăm. Một bác trong hội người cao tuổi của quận bảo: “Tuổi già, thận yếu, đương nhiên là đi tiểu đêm rồi. Nhưng hiện nay khoa học hiện đại lắm, có sản phẩm Thận Khí Khang chứa thành phần cây Cẩu Tích và các thảo dược Việt Nam có thể giúp thận khỏe hơn, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận và đương nhiên, không đi tiểu đêm thì lấy đâu ra TAI BIẾN như mẹ cháu. Hội người cao tuổi của các bác ai cũng dùng Thận Khí Khang hết. Cháu nên mua ngay cho người thân sử dụng, chỉ cho các bạn đồng nghiệp để không một gia đình nào phải gánh chịu nỗi đau như gia đình cháu đang phải chịu đựng”.

Nghe thấy vậy, sự hối hận vì đã coi thường đi tiểu đêm khiến mẹ bị tai biến như thế này, cùng sự lo lắng về bố mình, rồi bố mẹ chồng khi các cụ cũng đều bị đi tiểu đêm. Tất cả đã thôi thúc chị Hoa chạy ngay ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mua Thận Khí Khang. Chị còn được biết có hẳn tổng đài chăm sóc sức khỏe chuyên cho các bệnh lý về thận và tiểu đêm 1800 6805. Chị gọi lên tổng đài thì được tư vấn rất kỹ. Hiểu được mức độ nguy hiểm của việc đi tiểu đêm chị mua ngay về cho người thân sử dụng. Quả thật sau khoảng 7 ngày là các cụ ai cũng hài lòng vì tình trạng tiểu đêm giảm rõ rệt. Các cụ dùng hết một đợt 3 tháng và năm nào cũng dùng lại một đợt. Chị thấy an tâm hẳn, không lo tiểu đêm làm các cụ bị tai biến nữa. Thấy Thận Khí Khang tốt nên chị đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình với nhiều người, mong muốn sẽ không còn cụ nào phải đi tiểu đêm và bị tai biến nữa.         


Chị Hoa 34 tuổi chia sẻ.

 

Thận Khí Khang - Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận

Giá bán lẻ tham khảo: 165.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do bạn nên chọn Thận Khí Khang
  • Hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt Nam, an toàn, lành tính
  • Dùng tốt cho cả nam và nữ để cải thiện chứng đi tiểu nhiều lần cả đêm lẫn ngày sau 5 - 10 ngày sử dụng.
  • Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận sau 1 - 3 tháng.

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Đừng chịu đựng tiểu đêm thêm nữa!

Hãy để Thận Khí Khang giúp bạn!