Chưa bao giờ tiện lợi thế: TÍCH ĐIỂM NHANH – NHẬN QUÀ HAY VỀ TẬN TAY

Lượt xem

Chương trình tích đủ điểm ngay – tặng sản phẩm liền tay của nhãn hàng “THẬN KHÍ KHANG” !

Kính chào quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Thận Khí Khang trong thời gian vừa qua. Để hỗ trợ quý khách tiện lợi hơn trong việc tích vỏ hộp gửi về cho công ty, chúng tôi áp dụng hình thức “Nhắn tin – tích điểm nhận quà”

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Cụ thể, mỗi chiếc tem điện tử phủ cào được dán trực tiếp bên ngoài vỏ hộp sẽ giúp quý khách mua hàng KHÔNG CẦN GỬI VỎ HỘP VỀ CÔNG TY. Khi tích đủ điểm công ty sẽ tặng ngay sản phẩm gửi về đúng địa chỉ của khách hàng.

Đơn giản Khách hàng chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tham gia chương trình bằng cách sau

  • Nhắn tin với cú pháp: SP (Mã Thẻ) gửi 8099.
    Ví dụ: SP 1023456789 và gửi tới số 8099 (1000đ/1 tin nhắn).

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích lũy được số điểm như sau:

Quy đổi:  1 hộp sản phẩm Thận Khí Khang (20 viên) = 1 điểm, 1 lọ sản phẩm Thận Khí Khang (60 viên) = 3 điểm.

Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp THẬN KHÍ KHANG. Tương tự quý khách tích 12 điểm tặng ngay 2 hộp Thận Khí Khang, 18 điểm tăng ngay 3 hộp hoặc 1 lọ Thận Khí Khang.

CẦN LƯU Ý :

  • Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng cho sản phẩm Thận Khí Khang trên toàn quốc. Không áp dụng đối với trình dược viên, chủ nhà thuốc hoặc cửa hàng để kinh doanh, nhân viên của công ty Trung Yên và các công ty phân phối liên quan. Đối với khách hàng mua trực tiếp tại công ty sẽ được trả thưởng luôn, không áp dụng chương trình tích điểm đổi quà này. Không áp dụng kèm với chương trình khuyến mại khác.
  • Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại nào sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, Quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ.
  • Nếu hộp/lọ sản phẩm của quý khách mua chưa có tem tích điểm, thì quý khách vui lòng tích lũy vỏ hộp/lọ và gửi về công ty theo địa chỉ: Công ty TNHH Dược Phẩm Trung Yên: Số nhà 21A, ngõ 110, Trung Kính, Hà Nội. Với mỗi 6 vỏ hộp (2 vỏ lọ), quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp sản phẩm. Công ty sẽ hỗ trợ tích lũy điểm kèm đổi vỏ hộp tới hết 31/12/2019.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 1/4/2022

Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước: 18006805

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm và phòng ngừa nguy cơ suy thận TẠI ĐÂY

>> Tìm mua Thận Khí Khang tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

Tra cứu điểm bán

Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

Bình luận đã bị đóng

Bài viết liên quan